Game PC – Console

Star Wars của Ubisoft sẽ có một vũ trụ đồ sộ như No Man’s Sky?

Chia sẽ

Một thông tin mới gợi ý rằng tựa game Star Wars bí ẩn đang được phát triển tại Ubisoft có một vũ trụ hoàn toàn mở và có thể khám phá tương tự như No Man’s Sky.

Star Wars

Star Wars của Ubisoft hiện đang trong giai đoạn phát triển.

Những tin đồn mới cho thấy trò chơi Star Wars hiện đang được phát triển bởi Ubisoft Massive sẽ có một vũ trụ rộng lớn, mở để người chơi khám phá khi họ tham gia vào các nhiệm vụ. Mặc dù thông tin chi tiết về tựa game bí ẩn vẫn đang được giữ kín, một bài đăng trên Twitter từ tháng 12 đã thông báo rằng Ubisoft Massive đang tuyển dụng người trải nghiệm thử cho trò chơi Star Wars.

Mặc dù cung cấp nguồn cảm hứng cho các tựa game được yêu thích như Star Wars: Knights of the Old Republic của BioWare và game bắn súng kinh điển Star Wars: Dark Forces, thương hiệu Star Wars có một thành tích khó khăn khi nói đến video game. Mặc dù EA đã cố gắng đạt được thành công về mặt thương mại và phê bình với Soulslike Star Wars Jedi: Fallen Order năm 2019, nhưng các trò chơi EA Star Wars phần lớn mờ nhạt trong nhiều năm đã khiến nhiều người hâm mộ thương hiệu vui mừng khi được thông báo vào năm 2021 rằng Ubisoft sẽ hợp tác với Lucasfilm Games trên một sản phẩm mới – một tựa game Star Wars thế giới mở. Tin đồn mới này cho biết tựa game sẽ có thế giới mở, bí mật này có thể có phạm vi thậm chí còn lớn hơn những gì người chơi dự đoán.

Một tweet mới từ tài khoản BattlefrontUpdates bao gồm một trích dẫn từ Insider Gaming tuyên bố rằng trò chơi Star Wars mới của Ubisoft có “một vũ trụ hoàn toàn mở, liền mạch, giống như vũ trụ được tìm thấy trong No Man’s Sky”. Đoạn trích tiếp tục nói rằng người chơi sẽ có thể di chuyển giữa các hệ sao khác nhau trong khi tham gia vô số hoạt động. Mặc dù các game thủ biết rằng tựa game Star Wars của Ubisoft sẽ có bản chất là thế giới mở, nhưng quy mô lớn của trò chơi như được đề xuất trong đoạn trích cho thấy rằng Ubisoft có thể đang cố gắng cạnh tranh với các tựa game phát hành sắp tới như Starfield của Bethesda khi nói đến lượng nội dung đội ngũ có thể đem đến.

Star Wars

Nếu tựa game rất được mong đợi này có thể đáp ứng được những tin đồn trước khi phát hành và kỳ vọng của game thủ, thì có thể đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho thương hiệu.

Nhiều người hâm mộ Star Wars đặc biệt nghi ngờ về tin tức về một vũ trụ dường như rộng lớn để khám phá trong trò chơi sắp tới, với một số người bình luận chỉ ra xu hướng của Ubisoft là phát hành các trò chơi thế giới mở mà người chơi thực sự không thể làm được gì nhiều. Tiết lộ một cách phô trương cũ trong nhiều tựa game thế giới mở của Ubisoft, một game thủ đã nói đùa rằng người chơi sẽ có thể mở khóa các khu vực trên bản đồ của họ bằng cách “mở rộng quy mô các tháp điện thiên hà của Empire”. Các bình luận khác lo lắng về việc so sánh với No Man’s Sky do trò chơi đó gặp khó khăn khi ra mắt. Gạt sự hoài nghi sang một bên, một số người hâm mộ cuồng nhiệt chỉ bày tỏ sự phấn khích trước ý tưởng có thể trải nghiệm một phần Star Wars thế giới mở thực sự.

Cho dù trò chơi Star Wars thế giới mở của Ubisoft Massive kết thúc thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian như Star Wars: Knights of the Old Republic hay một thất bại bị lãng quên như phần game Masters of Teras Kasi, thì rõ ràng là những người hâm mộ thiên hà ở rất xa, rất mong chờ một cái gì đó hoàn toàn mới bất cứ khi nào trò chơi phát hành.

Xem thêm: The Day Before – Tựa game sinh tồn MMO tung trailer hoành tráng chờ ngày phát hành gần kề

#Star Wars

}

Tags:
Blacktail – Một mặt đen tối của các câu chuyện cổ tích
Sonic Frontiers tung bản demo miễn phí trên toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu