Game PC – Console

Star Wars Jedi: Survivor công bố trailer và xác nhận phát hành vào năm 2023

Chia sẽ

Electronic Arts, Respawn Entertainment và Lucasfilm Games đã chính thức tiết lộ Star Wars Jedi: Survivor bằng một đoạn trailer đầy hấp dẫn.

Star Wars Jedi: Survivor

Phần game tiếp theo một lần nữa sẽ do Stig Asmussen đảm nhận vị trí đạo diễn trò chơi, với diễn viên Cal Kestis được người hâm mộ yêu thích sẽ trở lại làm nhân vật chính.

Sự kiện lớn Star Wars Celebration đã đem đến ​​đủ loại công bố và tiết lộ thú vị cho những người đam mê phim ảnh, chẳng hạn như xác nhận rằng The Mandalorian Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023 trên Disney+. Nhưng không chỉ có vậy, một vài tiết lộ mới nhất từ ​​sự kiện cũng đặc biệt thú vị đối với game thủ, vì Electronic Arts, Respawn Entertainment và Lucasfilm Games đã chính thức công bố Star Wars Jedi: Survivor, phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng Star Wars Jedi: Fallen Order năm 2019.

Star Wars Jedi: Survivor một lần nữa sẽ do Stig Asmussen đảm nhận vị trí đạo diễn trò chơi, với diễn viên Cal Kestis được người hâm mộ yêu thích sẽ trở lại làm nhân vật chính. Lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order, Kestis và người bạn đồng hành droid BD-1 của anh vẫn đang chạy trốn khỏi Đế chế. Trailer điện ảnh của tựa game đã giúp thiết lập và cho thấy thoáng qua cốt truyện, với việc Đế chế đã lấy được thanh kiếm ánh sáng của Cal, sau đó Cal đã tìm thấy một nhân vật bí ẩn nằm trong thứ mà các nhân vật trong Star Wars sử dụng để hồi phục sức khoẻ trong suốt loạt phim.

Các game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để thấy những câu hỏi đặt ra từ trailer của Star Wars Jedi: Survivor được giải đáp. Mặc dù trò chơi chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng đã có thông tin xác nhận rằng Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2023, vì vậy game thủ yêu thích Star Wars có thể mong đợi thêm thông tin về trò chơi và cuộc phiêu lưu tiếp theo của Cal Kestis trong vài tháng tới.

Không có nhiều thông tin được tiết lộ về Star Wars Jedi: Survivor ở khía cạnh lối chơi, tuy nhiên các nhà phát triển đã xác nhận rằng tựa game sẽ chỉ dành cho các nền tảng gaming hiện đại nhất, có nghĩa là nó sẽ đến với PC, PS5 và Xbox Series X trong khi bỏ qua hoàn toàn PS4 và Xbox One. Điều này đảm bảo rằng trò chơi là một bước nhảy vọt đáng kể so với Star Wars Jedi: Fallen Order về mặt đồ họa và hiệu suất, vì vậy sẽ rất thú vị để chờ xem sản phẩm cuối cùng sẽ ra sao.

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên trang web chính thức của Star Wars, đạo diễn trò chơi Stig Asmussen đã đề cập đến một số lợi ích về mặt công nghệ mà người hâm mộ có thể mong đợi khi Star Wars Jedi: Survivor phát hành. Tựa game sẽ bao gồm hệ thống Ray Tracing và tải nhanh, Asmussen cũng đề cập ngắn gọn đến bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense và tiết lộ rằng nhóm phát triển đang “đào sâu” các khả năng độc đáo của DualSense như phản hồi xúc giác.

Tuy chưa rõ khi nào game thủ sẽ biết thêm về Star Wars Jedi: Survivor, nhưng vì EA sẽ không tổ chức sự kiện EA Play thông thường trong năm nay nên có thể sẽ phải mất một thời gian khá lâu để họ hé lộ thêm chi tiết. Trong khi chờ đợi, các game thủ hâm mộ Star Wars có thể xem các chương trình phim mới của Obi-Wan Kenobi trên Disney+ và phân tích đoạn trailer giới thiệu đầu tiên của Star Wars Jedi: Survivor.

Xem thêm: Epic Games Store phát tặng miễn phí BioShock: The Collection

#Electronic Arts #Lucasfilm Games #respawn entertainment #Star Wars Jedi: Survivor

}

Tags: , , ,
Kỳ vọng của giới làm game trong việc phát triển trò chơi di động năm 2022
Chính thức khởi tranh giải đấu Gunny Origin toàn quốc 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu