Game PC – Console

Starfield liên tục giảm xếp hạng đánh giá trên Steam

Chia sẽ

Các game thủ Starfield đã thảo luận về những nguyên nhân chính khiến xếp hạng Mixed của trò chơi đang tiếp tục giảm mạnh trên Steam.

Starfield

Kể từ khi ra mắt, người hâm mộ Starfield đã tranh cãi khá nhiều về phạm vi của trò chơi và xếp hạng của nó trên Steam vẫn đang giảm.

Các bài đánh giá gần đây trên Steam dành cho Starfield khá trái chiều vì điểm xếp hạng của tựa game Bethesda mới nhất đang tiếp tục giảm sau khi có màn ra mắt ban đầu thành công. Trong khi Starfield phá vỡ một số cột mốc kỷ lục về người chơi trên Steam thì giai đoạn mới mẻ của trò chơi đã trôi qua. Cộng đồng của nó đã bắt đầu kiểm tra hệ thống của Starfield chặt chẽ hơn, cung cấp phản hồi lành mạnh và mang tính xây dựng về cách tựa game có thể được cải thiện hơn nữa, cho dù thông qua gói nội dung chính thức của Bethesda hay thông qua bối cảnh sửa đổi đang phát triển của nó.

Kể từ khi ra mắt, người hâm mộ Starfield đã tranh cãi khá nhiều về phạm vi của trò chơi (và ở mức độ nào đó là tầm nhìn của nó). Một số người coi số lượng nội dung tuyệt đối của tựa game là ở mức tốt nhất, trong khi những người khác lập luận rằng sự rộng lớn của Hệ thống định cư đã làm giảm đi chất lượng mà các tựa game Bethesda như Skyrim đã vượt trội. Những kỳ vọng chưa được đáp ứng với các tính năng kém phát triển như khám phá không gian trong Starfield càng làm tăng thêm nhận thức rằng trò chơi còn nhiều điều nó cần cải thiện hơn những gì nó đã làm.

Tuy nhiên, Starfield cũng ra mắt với ít lỗi nhất so với bất kỳ bản phát hành nào của Bethesda và mặc dù người chơi tin rằng trò chơi có thể được cải thiện theo vô số cách, nhưng cộng đồng vẫn nhất trí rằng đây rõ ràng là một tựa game Bethesda có nền tảng vững chắc. Điều đáng nói là, các bài đánh giá Steam gần đây do game thủ đã mua Starfield để lại đã cho điểm 64%, thấp hơn đáng kể so với Fallout 76 và được xác định là xếp hạng Mixed trên Steam. Một người chơi tên SailingDevi đã chia sẻ tin tức trên subreddit chính thức của Starfield vì chủ đề này trở thành mồi lửa để người hâm mộ thảo luận về những gì họ cho là vấn đề lớn nhất mà Starfield phải đối mặt hiện tại.

Starfield liên tục giảm xếp hạng đánh giá trên Steam game4v starfield 2 1697778848 41

Các nhận xét trong bài viết Reddit này đã mô tả Starfield chứa đầy những ý tưởng tuyệt vời chưa được thực hiện, với nhiều cách tiếp cận phát triển có cảm giác đã lỗi thời so với các tiêu chuẩn hiện đại.

Ngay cả những người hâm mộ lớn nhất của trò chơi cũng phải vật lộn để phản đối các ý kiến chỉ trích. Các nhận xét trong bài viết Reddit đã mô tả Starfield chứa đầy những ý tưởng tuyệt vời chưa được thực hiện, với nhiều cách tiếp cận phát triển có cảm giác đã lỗi thời so với các tiêu chuẩn hiện đại. Nội dung quy trình lặp đi lặp lại bị ngắt kết nối thông qua menu và màn hình tải đã tóm tắt lý do tại sao người chơi cảm thấy Starfield thiếu sức mạnh bền bỉ của một trò chơi The Elder Scrolls. So với trải nghiệm khi khám phá Skyrim, việc khám phá trong Starfield có cảm giác trống rỗng đối với đa số người chơi.

Dù sao đi nữa thì các công cụ sửa đổi chính thức cho Starfield dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2024, với Shattered Space DLC đang rất hot và dựa trên việc Skyrim đã được cải thiện đáng kể như thế nào sau nhiều năm sửa đổi, ít nhất game thủ vẫn có thể phần nào tích cực rằng người chơi chỉ là lúc này mới đang trải nghiệm trò chơi ở mức tồi tệ nhất thôi. Nhờ có một cộng đồng mod đầy nhiệt huyết, Starfield chắc chắn sẽ cải thiện đáng kể trong những năm tới và có thể sẽ dần trở nên tốt hơn qua thời gian.

Xem thêm: Microsoft muốn chấm dứt nội dung Call of Duty độc quyền sau khi mua lại Activision Blizzard

#Bethesda Game Studios #Starfield #Steam

}

Tags: , ,
LMHT: Garen bất ngờ đạt tỷ lệ thắng cao ở mọi bậc rank
LMHT: Sau một loạt drama đời tư, EGO tuyên bố sẽ trở lại VCS?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu