Game PC – Console

Steam Deck có hơn 2000 tựa game có thể trải nghiệm được

Chia sẽ

Steam Deck có số lượng trò chơi được hỗ trợ tăng gấp đôi so với một tháng trước, với tổng số trò chơi có thể trải nghiệm hiện là 2000.

steam deck

Nguồn cung cấp Steam Deck sẽ sớm đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Steam Deck đã có một hoạt động tuyệt vời cho đến nay khi Valve hiện không thể đáp ứng kịp nhu cầu lớn về thiết bị chơi game cầm tay. Valve và nhiều nhà phát triển khác đã đảm bảo rằng người dùng Steam Deck sẽ không hết game để chơi, vì số lượng game Steam có thể chơi được trên thiết bị đã tăng gấp đôi kể từ tháng trước.

Tháng trước, Steam Deck đã có hơn 1000 trò chơi được xác minh và có thể chơi được. Các trò chơi trê Steam được xác minh cho Steam Deck có nghĩa là các trò chơi đó đã được thử nghiệm kỹ lưỡng và hoàn toàn tương thích với thiết bị, trong khi các trò chơi có thể chơi được sẽ có thể chạy trên Steam Deck mà không có vấn đề gì, tuy nhiên, một số vấn đề tương thích có thể phát sinh thông qua thử nghiệm chơi nhiều hơn. Steam Deck đã có 559 trò chơi đã được xác minh và 498 trò chơi có thể chơi được trong thư viện của nó vào đầu tháng 3, nhưng Valve đã đạt được những tiến bộ lớn kể từ đó.

Người sở hữu Steam Deck hiện có hơn 2000 trò chơi để trải nghiệm, với 1000 trong số đó đã được xác minh và 1000 trong số đó có thể chơi được. 1000 trò chơi khác đã được thử nghiệm trên Steam Deck hiện không được hỗ trợ, có nghĩa là những trò chơi này sẽ hoàn toàn không hoạt động trên Steam Deck. Tuy nhiên, Valve có kế hoạch trong việc đưa những trò chơi này lên và chạy trên Steam Deck trong tương lai.

steam deck

Thông báo về xác nhận hơn 2000 tựa game có thể hoạt động trên chiếc máy chơi game cầm tay của Vavle.

The Witcher 3 là một trong những game mới nhất được thêm vào Steam Deck. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc khi người ta cho rằng nhiều máy tính để bàn chơi game cao cấp đã không thể chạy tựa game này trở lại khi nó được phát hành vào năm 2015 do yêu cầu về đồ họa quá cao. Trò chơi đã được chuyển sang Nintendo Switch một thời gian trước nhưng chỉ được cung cấp ở chế độ 540p ở chế độ cầm tay, trong khi Steam Deck có khả năng chạy The Witcher 3 ở 800p.

Valve gần đây cũng đã bổ sung hỗ trợ cho Windows 11 trên sản phẩm tay cầm đầu tiên của Vavle. Hệ điều hành vẫn chưa được tối ưu hóa hoàn toàn và trước đó đã có lưu ý rằng việc sử dụng Windows 10 trên Steam Deck có thể cản trở đáng kể hiệu suất trong một số trò chơi, tuy nhiên, những người dùng thích Windows hơn Linux sẽ có thể sử dụng hệ điều hành của Microsoft trong tương lai.

Xem thêm: Starfield lộ những hình ảnh bản dựng trước từ năm 2018

#Steam Deck #Vavle #Vavle Software

}

Tags: , ,
Hơn 100.000 người báo danh Bất Lương Nhân 3 Mobile, ban điều hành tặng quà lớn
Bilibili đã sở hữu hoàn toàn hãng phát triển game mobile Mobao Network

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu