Game PC – Console

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ ra mắt bản demo thứ 2

Chia sẽ

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ra mắt phiên bản demo mới cho phép người chơi tiếp cận với các thử thách mới.

Final Fantasy

Stranger of Paradise là một trò chơi nhập vai hành động được phát hành bởi Square Enix.

Square Enix đã kết thúc Showcase E3 2021 của mình với một bất ngờ lớn là một tựa game Final Fantasy hoàn toàn mới được xây dựng bởi Team Ninja, nhà phát triển của những trò chơi đầy thử thách như Nioh và Ninja Gaiden. Đầu tiên, thông báo cho tựa game mới này – Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là bản demo được tung ra ngay sau khi đoạn giới thiệu đầu tiên được công chiếu.

Phiên bản thử nghiệm này đã kết thúc, khiến người chơi không thể tiếp tục thử lại nhiệm vụ đầu tiên của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin. Tuy nhiên, Square Enix hiện đã tung ra phiên bản thử nghiệm thứ hai sẽ mở rộng thêm từ bản demo đầu tiên và cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào nhiều công cụ và địa điểm hơn so với trước đây.

Bản thử nghiệm thứ hai đi kèm với một số bổ sung mới so với bản gốc, nhưng những người có thể đã bỏ lỡ đợt thử nghiệm đầu tiên vẫn sẽ có quyền truy cập vào Chaos Shrine. Trên thực tế, ngay cả khi người chơi ở lại nhiệm vụ đầu tiên trong suốt thời gian thử nghiệm Stranger of Paradise thứ hai, vẫn sẽ có nội dung mới để trải nghiệm về các nhiệm vụ mới. Đối với các lớp nhân vật cơ bản, người chơi có thể thử Pugilist hoặc Duelist tốc độ, sử dụng nấm đấm hoặc dao kép tương ứng hoặc các phong cách chiến đấu nâng cao hơn.

Team Ninja

Trò chơi có kế hoạch phát hành tháng 3 năm 2022 cho PC, PS 4, PS 5, Xbox One và Xbox Dòng X/S.

Người chơi cũng có thể nhận được một vài đoạn phim mới mà họ chưa từng thấy trước đây, tiết lộ thêm một chút về truyền thuyết và các nhân vật so với bản demo ban đầu. Nhìn chung, những bổ sung mới đẩy giới hạn của Stranger of Paradise như thuộc dòng game Soul và giúp tựa game nổi bật hơn trong số các trò chơi khác cả trong thể loại này và dòng Final Fantasy đình đám.

Các bản open beta và thử nghiệm ban đầu đã trở nên phổ biến đối với cả game indie và AAA hiện nay, có thể là do sự khó khăn thường xảy ra với thể loại này. Tuy nhiên, vẫn rất ngạc nhiên khi thấy Square Enix mở bản thử nghiệm lần thứ hai, đặc biệt là khi chế độ dễ của Stranger of Paradise khiến người chơi mới dễ tiếp cận hơn nhiều. Bất kể người chơi có thay đổi độ khó khác nhau hay không, có rất nhiều trải nghiệm trong chế độ thử nghiệm mới này sẽ giúp người hâm mộ Final Fantasy sẵn sàng cho một tựa game với cách chiến đấu mới hơn nhiều.

Xem thêm: Gungrave GORE tung đoạn trailer đầy mùi thuốc súng

}

Tags: , , , ,
Bộ ba bản GTA remastered sẽ phát hành vào tháng 11?
Nintendo phủ nhận tin đồn về Switch Pro 4K

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu