Game PC – Console

Street Fighter 6 collab với Spy X Family gây thất vọng cho fan hâm mộ

Chia sẽ

Ngay khi những thông tin đầu tiên về việc hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng là Street Fighter 6 và Spy X Family sẽ có màn collab với nhau thì nhiều game thủ đã mơ đến một viễn cảnh vô cùng tốt đẹp nhưng đời không như là mơ.

Street fighter 6 collab Spy x family

Street fighter 6 collab Spy x family đang khiến nhiều game thủ phải thấy ngán ngẩm

Đến với màn collab này thì một bên là Street Fighter 6 là phần mới của một trong những thương hiệu game song đấu lâu đời nhất và cũng thành công nhất tựa trước tới giờ, còn một bên là Spy X Family bộ truyện Manga đang rất được yêu thích trên toàn thế giới vì nội dung mới lạ hài hước. Bất kỳ cái tên nào trong sự kiện lần này đều có một sức hút rất lớn, và fan hâm mộ cũng đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào chất lượng của sự kiện lần này. Một số cho rằng sự kiện sẽ đem tới cho chúng ta cơ hội điều khiển Yor, Loid hoặc Anya trong các cuộc tranh tài trước những huyền thoại như Chun-Li và Ryu, hoặc ít nhất chúng ta sẽ có những bộ skin vô cùng chất lượng để các nhân vật cũ có thể khoác lên người trong các đấu tay đôi để vừa nâng cao kỹ năng của bản thân vừa thỏa mãn được đam mê điều khiển các nhân vật mình yêu thích trong các truyện từng đọc.

Street fighter 6 collab Spy x family

Đây có thể coi là một trong những Yor xinh đẹp nhất trong sự kiện Street fighter 6 collab Spy x family rồi đấy

Thế nhưng ngay khi sự kiện này chính thức được ra mắt thì nhiều game thủ đã không dấu được nỗi thất vọng, đúng là chúng ta có skin mới nhưng là skin cho các nhân vật mà các game thủ tự tao, và các bạn biết rồi đấy việc này mang lại một kết quả không hay ho chút nào khi rất nhiều cô nàng Yor có nhan sắc không được như ý lắm xuất hiện tràng đầy trên các trang mạng xã hội. Điều này khiến cho các game thủ đã từng mong chờ bản Collab ra mắt đã quay xe và có những động thái mỉa mai, chăm chọc Capcom vì chất lượng khá tệ của sự kiện. Dễ nhận thấy nhất là một số game thủ còn bình luận trên kênh youtube chính thức của Street Fighter 6 là những gì mà Capcom đã mất mấy tháng qua để làm có thể được các modder thực hiện trong vài tuần mà thôi. Nhiều người thì có vẻ bình tĩnh hơn khi góp ý rằng Capcom nên lên kế hoạch tốt hơn trong những bản DLC sau do đoạn trailer trước đó rất dễ gây hiểu nhầm cho các game thủ là được tự tay điều khiển Yor.

Phải nói rằng chỉ trong hai tuần đầu năm các game thủ yêu thích văn hóa Nhật Bản đã phải đương đầu với hai cú Shock liên tục một là hình ảnh Aerith xuất hiện trong Apex Legend còn lại là các hình ảnh của Yor trong Street Fighter 6, Game4V hy vọng rằng trong phần còn lại của năm chúng ta sẽ không phải đối mặt với những nỗi thất vọng như vậy nữa.

#SF6 #Spy x Family #Street Fighter 6

}

Tags: , ,
LMHT: LEC có nhà thi đấu mới sau vài tháng sửa đổi, VCS phải đợi đến bao giờ?
Valve nới rộng chính sách về game sử dụng AI trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu