Game PC – Console

Suicide Squad: Kill the Justice League tiết lộ mô hình nhân vật đầy phong cách

Chia sẽ

Trước thềm DC FanDome 2021 vào cuối tuần tới, nhà phát triển Rocksteady Studios sẽ chia sẻ tạo hình nhân vật của Suicide Squad: Kill the Justice League.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Thương hiệu Suicide Squad ngày càng đón nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Deadshot, Harley Quinn, Captain Boomerang và King Shark là những nhân vật quan trọng của Suicide Squad, những kẻ đã xuất hiện trong các bộ phim bom tấn cùng tên, đồng thời có mặt các bộ phim hoạt hình hoặc truyện tranh từ DC. Giờ đây, với tư cách là bốn nhân vật chính có thể điều khiển được trong Suicide Squad: Kill the Justice League sắp tới, người chơi đã có những cái nhìn đầu tiên của từng nhân vật.

Kế hoạch quảng cáo của tựa game tập trung vào bốn nhân vật chính của trò chơi kể từ khi Suicide Squad: Kill the Justice League được công bố, với một câu chuyện kể về Brainiac như một nhân vật phản diện chính. Hôm nay, có vẻ như Rocksteady Studios muốn kích thích người hâm mộ hơn nữa về nội dung sẽ có trong DC FanDome vào cuối tuần tới.

Hôm qua, một loạt các nhà phát triển làm việc tại Rocksteady đã đồng thời chia sẻ những hình ảnh của những thành viên trong Suicide Squad: Kill the Justice League. Các tác phẩm này có cùng chủ để nghệ thuật, nhưng mô tả một cái nhìn sâu hơn về từng nhân vật. Phần nhân vật của Deadshot được chia sẻ đầu tiên thông qua giám đốc quảng bá trò chơi Gaz Deaves; Harley Quinn sau đó được chia sẻ từ nhà phát triển Holly Gordon; Captain Boomerang được chia sẻ thông qua nhà phát triển âm thanh Elly Johnson; và King Shark được chia sẻ thông qua nghệ sĩ VFX cao cấp Hanno Hinkelbein. Có vẻ như mỗi nhân vật sẽ có một số đặc điểm riêng trong lối chơi, cho dù họ sử dụng vũ khí vào cận chiến hay tầm xa, thì chúng vẫn thể hiện tính cách riêng của họ.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Có nhiều điều để mong đợi từ Suicide Squad: Kill the Justice League vào ngày 16 tháng 10.

Bởi vì tựa game Batman: Arkham nổi tiếng của Rocksteady đã tạo ra rất nhiều kỳ vọng và sự phấn khích từ người chơi, đó là một sự khởi đầu đặc biệt lớn đối với tựa game mới nhất của đội ngũ phát triển là một tựa game co-op. Nhưng người hâm mộ của DC Comics và sản phẩm trước của Rocksteady với dàn nhân vật của DC có thể vẫn hào hứng trải nghiệm những nhân vật thú vị này.

Suicide Squad

Hình ảnh Deadshot trong Suicide Squad.

Suicide Squad

Hình ảnh Harley Quinn trong Suicide Squad.

Suicide Squad

Captain Boomerang trong Suicide Squad.

Suicide Squad: Kill the Justice League tiết lộ mô hình nhân vật đầy phong cách game4v suicide squad 2 1633787105 75

King Shark trong game.

Rocksteady vẫn chưa tiết lộ các thành viên của nhóm siêu anh hùng tiêu biểu của mình ngoài Superman, người đã xuất hiện trong quảng cáo ban đầu của trò chơi và sau đó là một thời gian ngắn trong đoạn giới thiệu tiết lộ của Suicide Squad: Kill the Justice League. Có lẽ người hâm mộ sẽ nhìn thấy một hoặc nhiều nhân vật khác của Liên minh Công lý, những người dường như đóng vai trò chống lại Suicide Squad.

Xem thêm: Far Cry 6 bị PETA lên án vì xuất hiện minigame chọi gà

}

Tags: , , , ,
Nintendo khuyên game thủ không nên gỡ miếng dán màn hình Switch Oled
Alan Wake Remastered: Vị trí các mã QR bí ẩn gợi ý tương lai của series

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu