Game PC – Console

Tai nghe Pulse 3D ‘trở lại’ mạnh mẽ sau bản cập nhật mới của PS5

Chia sẽ

Những bạn thường xuyên sử dụng máy PlayStation 5 hoặc các dòng máy cũ hơn chắc sẽ hiểu được nổi khổ rằng chúng rất kén các loại tai nghe đặc biệt là tai nghe không dây, vậy mà tai nghe Pulse 3D được sản xuất cho máy PS5 lại không đạt được kỳ vọng của nhiều người khi chất âm của nó không thật sự tốt thế, nhưng điều đó sắp thay đổi.

Pulse 3D

Pulse 3D có âm lượng không như kỳ vọng lắm

Khi thông tin về bản cập nhật phần mềm mới của PS5 được đưa ra đa số game thủ chỉ quan tâm vào việc họ có thể gắn thêm, nâng cấp ổ cứng trong của máy PS5 mà thôi, nhưng có một cải thiện khiến cho tôi cũng như nhiều game thủ khác quan tâm đó là họ sẽ hỗ trợ tốt hơn cho mẫu tai nghe Pulse 3D, đây là thứ mà các game thủ chơi game buổi tối ở nhà hoặc các bạn đam mê các chiến trường online sẽ rất thích. Tại sao lại như vậy? Đối với các dòng máy PlayStation nói chung và PS5 nói riêng chúng thường rất kén tai nghe, đối với tai nghe có dây đầu 3.5 thì sẽ hay gặp tình trạng không nhận Mic (đối với tai nghe đầu USB thì ít bị hơn), với tai nghe wireless (sử dụng USB phát sóng) thì rất nhiều trường hợp bạn sẽ nghe tiếng rất nhỏ còn đối với tai nghe Bluetooth thì gần như không tai nghe nào có thể kết nối được (đã test với nhiều dòng tai nghe của Sony như 1000Xm3, Wf1000 và Bose như QC35, NC700). Những tưởng mọi việc với sẽ ổn hơn khi sử dụng tai nghe Pulse 3D nhưng sự thật lại không phải như vậy. Pulse 3D có một khuyết điểm khá chết người đó là âm khá nhỏ kể cả khi bạn bật âm lượng tối đa, đặc biệt là khi so sánh với mẫu tai nghe khác cũng hoạt động ổn trên PS5 là Arctis 7P của Steel Series. Có thể nhiều người sẽ cho rằng quá bất công khi so một con tai nghe giá gốc có 2.5 triệu (hiện Pulse 3D bị đội giá) với một tai nghe 4 triệu mấy nhưng ở đây chúng ta không bàn tới những tính năng cao cấp như thể hiện âm 3D hay gì khác mà chỉ tính thuần âm lượng là tai nghe khá bé.

Pulse 3D

Bản cập nhật mới sẽ thay đổi rất nhiều thứ

Trong bản cập nhật mới của PS5 bạn sẽ được cung cấp một phần mềm chỉnh âm mới trong đó cho phép bạn chọn giữa 3 chế độ mặt định là Standard, Bass Boost, Shooter và cho phép bạn tự tùy chỉnh âm thanh của riêng mình. Nhiều game thủ sau khi sử dụng các tính năng mới này đã tỏ ra khá hài lòng về chất lượng âm thanh mà Pulse 3D thể hiện, đặc biệt khi ở chế độ shooter các chiến trường bên trong các game như Black Ops Cold Wars trở nên khốc liệt hơn rất nhiều hay đơn cử bạn có thể nghe rõ ràng tách bạch hơn các âm thanh của lũ quái vật lẫn đạn bắn trong Returnal. Chính điều đó sẽ làm cho mẫu Pulse 3D trở nên đáng giá hơn rất nhiều đối với các game thủ thích sử dụng tai nghe như tôi. Sau khi bản cập nhật ra mắt nếu các bạn cần tiết kiệm chi phí có thể lựa mua Pulse 3D còn không cứ lựa chọn thắng lên Arctis 7P với nhiều tính năng tuyệt vời hơn.

}

Tags: , ,
Play-off LPL 2021: Cộng đồng ‘ngán ngẩm’ khi Suning rơi vào nhánh đấu ‘tử thần’
PAX Australia 2021 xác nhận sẽ bị huỷ trong năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu