Game PC – Console

Tales of Arise bất ngờ công bố DLC cốt truyện mới sau hai năm phát hành

Chia sẽ

Trong một công bố gây sốc tại State of Play, Bandai Namco đã hé lộ DLC cốt truyện mới của Tales of Arise, Beyond the Dawn.

Tales of Arise

Diễn ra một năm sau các sự kiện của trò chơi cơ bản, Tales of Arise: Beyond the Dawn sẽ kể câu chuyện Alphen, Shionne và cả nhóm tiếp tục cuộc hành trình và gặp một cô gái trẻ tên Nazamil.

Trong PlayStation State of Play ngày 14 tháng 9 mới đây, Tales of Arise đã ra mắt đoạn trailer giới thiệu mới cho câu chuyện DLC sắp ra mắt có tên Beyond the Dawn. Nó cũng xác nhận rằng Tales of Arise DLC sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11, nghĩa là chỉ còn đúng hai tháng nữa.

Tales of Arise ban đầu được ra mắt vào năm 2021 với những đánh giá chung là tích cực, và thời gian ra mắt đã được hai năm nên công bố này vô cùng gây bất ngờ cho các game thủ. Nhãn hiệu cho Tales of Arise: Beyond the Dawn đã được đăng ký vào cuối năm 2022, nhưng có vẻ như nhiều người hâm mộ đã quên nó đi kể từ đó. Chưa kể là nhãn hiệu không phải lúc nào cũng được thể hiện rõ rang là DLC cốt truyện đầy đủ, nhưng nhiều người hâm mộ dòng game JRPG hẳn sẽ rất vui vì tựa game đã có thêm nội dung mới.

Diễn ra một năm sau các sự kiện của trò chơi cơ bản, Tales of Arise: Beyond the Dawn sẽ kể câu chuyện Alphen, Shionne và cả nhóm tiếp tục cuộc hành trình và gặp một cô gái trẻ tên Nazamil, người đang bị truy đuổi vì cha cô là một lãnh chúa. Cô gái này có vẻ là một nhân vật đặc biệt, mặc dù trong trailer mới này vẫn chưa rõ liệu Nazamil có tham gia với tư cách là thành viên nhóm trong Tales of Arise: Beyond the Dawn hay không. Trên hết, có một số hình thức chính trị liên quan đến Dahna và Rena đang diễn ra, và sẽ rất thú vị khi xem tất cả những điều này kết nối với nhau như thế nào trong DLC. Các game thủ có thể mong đợi thêm thông tin về DLC trong những tháng tới.

Đoạn trailer giới thiệu Tales of Arise ở trên được phát sóng trong State of Play, chỉ xác nhận DLC này sẽ ra mắt cho máy chơi game PS4 và PS5. Tuy nhiên, trò chơi cơ bản đã có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S và có lẽ DLC này sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng. Nhưng các game thủ vẫn nên chờ xác nhận chính thức từ Bandai Namco Entertainment. Sẽ thật kỳ lạ nếu DLC này thực sự bị giới hạn chỉ có ở nền tảng PS4 và PS5, nhưng chúng ta cũng không thể chắc chắn bất cứ điều gì.

Tales of Arise là một trò chơi được thiết kế dành cho cả người mới lẫn các game thủ là fan hâm mộ lâu năm của series với các yếu tố chiến đấu thú vị, mối quan hệ và sự phát triển của nhân vật cũng như một câu chuyện trưởng thành truyền tải đầy đủ tiền đề của nó. Đây là một tựa game xứng đáng với thời gian chơi mà game thủ bỏ ra và nó là một trong những game JRPG hay nhất trên thị trường. Chúng ta có thể mong đợi điều tương tự từ DLC khi nó phát hành, thậm chí DLC có thể sẽ làm nội dung game thú vị hơn nữa.

Xem thêm: Horizon Forbidden West là game PlayStation độc quyền lớn tiếp theo lên PC?

#Bandai Namco #Beyond the Dawn #Tales of Arise

}

Tags: , ,
Unity nghĩ rằng Xbox, PlayStation, Nintendo sẽ gánh phí thay cho các nhà phát triển
LMHT: Trước thềm CKTG 2023, tuyển thủ C9 EMENES bị réo tên vì hành vi phân biệt chủng tộc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu