Game PC – Console

Tetsuya Mizuguchi rất hứng thú đến việc phát triển một tựa game mới trên PSVR 2

Chia sẽ

Nhà sản xuất Tetsuya Mizuguchi đứng sau tựa game Rez, Tetris Effect và Lumines khá hứng thú và muốn phát triển tựa game mới trên PSVR 2.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đánh dấu bốn năm kể từ khi công bố Tetris Effect, Mizuguchi nói rằng nhóm của anh ấy đang định hình tương lai sẽ phát triển game VR, nhưng không hề tiết lộ cụ thể đó là trò chơi gì. “Tôi không thể nói bất cứ điều gì cụ thể ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi rất quan tâm và đang suy nghĩ về cách để thúc đẩy tiến độ nhanh hơn, vì chúng tôi thật sự rất quan tâm đến phần cứng mới của Sony, cụ thể chính là PSVR 2″.

Tetsuya Mizuguchi rất hứng thú đến việc phát triển một tựa game mới trên PSVR 2 mizvr 1280x720 1654592427 38 1024x576 1

Trước đó trong cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Mark MacDonald đã gợi ý rằng Tetris Effect có thể sẽ ra mắt trên PSVR 2 trong tương lai, ông nói nói rằng: “Vẫn có những nền tảng mà chúng tôi chưa từng nghĩ đến. Có thể có những nền tảng trong tương lai sắp ra mắt mà chúng tôi muốn phát triển game trên đó”. Phát biểu vào năm 2019, trước khi ra mắt PS5 và Xbox Series X / S, Mizuguchi nói rằng nhóm của anh ấy đang nhắm mục tiêu đến các hệ máy thế hệ tiếp theo.

Tetsuya Mizuguchi rất hứng thú đến việc phát triển một tựa game mới trên PSVR 2 tetris effect mizuguchi dfbec113 451b 4aa3 a69f 55249613a85b 1654592434 49

“Chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi trên các hệ máy console tiếp theo, điều này sẽ mang lại độ phân giải cao hơn nhờ đó mà trải nghiệm sẽ tuyệt vời gấp nhiều lần” Mizuguchi nói khi được hỏi về kế hoạch cho trò chơi tiếp theo của mình. “Về mặt kinh doanh, bạn luôn cần phải cẩn thận vì quá trình chuyển đổi có thể sẽ khó khăn, tùy thuộc vào vị trí của bạn trong các dự án và cách bạn phân bổ nguồn lực của mình nhưng trong trường hợp của chúng tôi, hiện tại các tính năng nâng cao thực sự có vị trí tốt để tận dụng tối đa bất cứ thứ gì thế hệ tiếp theo cung cấp khi game ra mắt.

Tetsuya Mizuguchi rất hứng thú đến việc phát triển một tựa game mới trên PSVR 2 tetris effect studio is very interested in making a psvr 2 game feature 1654592441 87 1024x576 1

“Và phần cứng mới cùng với công nghệ mới nói chung luôn là nguồn cảm hứng dồi dào đối với tôi, từ những ngày tôi tham gia trò chơi điện tử cho đến gần đây nhất là VR và AR. Vì vậy, tôi chắc chắn thực sự rất vui mừng cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tương lai”.

#PSVR 2 #Tetsuya Mizuguchi

}

Tags: ,
BTC công bố lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022: KDF sẽ đối đầu HLE trong trận khai mạc
Phát hiện mới âm nhạc có thể là chìa khóa mở ra cánh cửa trường sinh của nhân loại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu