Game PC – Console

The Elder Scrolls 6 có thể đã có ngày phát hành?

Chia sẽ

Một tài liệu được tải lên gần đây cho thấy rằng chính phủ Anh có thể đã được thông báo về ngày phát hành của The Elder Scrolls 6.

The Elder Scrolls 6

Elder Scrolls 6 hiện đang được phát triển.

Có thể chính phủ Anh đã biết khi nào The Elder Scrolls 6 được phát hành, theo một số tài liệu chính thức đề cập đến game nhập vai sắp tới. Với tuổi thọ của Skyrim, việc nó được phát hành lần đầu vào năm 2011 khiến nhiều người đang trở nên mất kiên nhẫn về thông tin của phần tiếp theo trong loạt game dài tập của Bethesda. Không ai thực sự biết khi nào sản phẩm đó có khả năng ra mắt, nhưng do nhà phát triển tiết lộ rất ít thông tin, có thể người hâm mộ sẽ phải đợi nhiều năm.

Trên thực tế, The Elder Scrolls 6 có thể vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất và với việc Bethesda đang hoàn thiện những công đoạn hoàn thiện của Starfield, sản phẩm mới đầu tiên của studio sau một phần tư thế kỷ, dường như không có gì phải vội vàng cho Todd Howard và nhóm của ông ấy để giải quyết các bản cập nhật TES6. Tất cả những gì mọi người thực sự có thể làm ở giai đoạn này là chờ đợi, và mặc dù chắc chắn sẽ có nhiều rò rỉ và suy đoán về thời điểm ra mắt tiềm năng, nhưng hoàn toàn có khả năng một số quan chức chính phủ đã biết những thông tin đó.

Theo một tweet từ UESP, một tài liệu được tải lên trang web của chính phủ Anh phác thảo cuộc điều tra của Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) về vụ sáp nhập Microsoft và Activision Blizzard. Trong một phần cụ thể thảo luận về một số trò chơi “cỡ trung bình” hiện đang nằm dưới sự bảo trợ của Microsoft, có một chút đề cập đến The Elder Scrolls 6, trong đó nói rằng trò chơi “dự kiến ​​sẽ không được phát hành trước […]”. Điều này cho thấy rõ ràng rằng ngày ra mắt của game nhập vai được chờ đợi từ lâu đã được tiết lộ, nhưng rõ ràng đã bị xóa trước khi ra mắt công chúng.

The Elder Scrolls 6

Thông báo khiến nhiều người đặt nghi vấn về thời gian phát hành của The Elder Scrolls 6.

Năm ngoái, người đứng đầu Xbox Phil Spencer nói rằng The Elder Scrolls 6 sẽ ra mắt sau Fable 4, nhưng ngay cả phần sau cũng có thể sẽ được phát triển trong một thời gian dài, có thể là nhiều năm. Với ý nghĩ đó, người hâm mộ không thể hiểu được khi nào phần tiếp theo sẽ thực sự xuất hiện và điều đó chắc chắn sẽ gây khó chịu cho một số người, đặc biệt là khi Skyrim hiện đã 11 tuổi.

Sêri Elder Scrolls được biết đến với truyền thuyết rộng lớn, chưa kể đến những thế giới khám phá rộng lớn, vì vậy cơ hội trải nghiệm một phần hoàn toàn mới là điều mà nhiều người đã mong đợi từ lâu. Bethesda đã phát hành một đoạn giới thiệu, nhưng đó là vào năm 2018 và hầu như không có thông tin gì về trò chơi kể từ đó. Nếu may mắn, một khi nhà phát triển phát hành Starfield vào khoảng năm sau, thông tin chi tiết về TES6 sẽ được công bố.

Xem thêm: Marvel’s Midnight Suns đem đến gameplay mãn nhãn trong đoạn trailer mới nhất

#Bethesda #Bethesda Game Studios #Bethesda Softworks #The Elder Scrolls #The Elder Scrolls 6

}

Tags: , , , ,
Portal RTX quay trở lại sau 15 năm với ngày phát hành được ấn định
T1 tiết lộ mức lương của Faker là cao nhất trong lịch sử LCK

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu