Game PC – Console

The Finals đạt 10 triệu người chơi chỉ sau nửa tháng phát hành

Chia sẽ

The Finals mới đây đã đạt được cột mốc cực kỳ ấn tượng với 10 triệu người chơi chỉ trong thời gian nửa tháng sau khi phát hành.

The Finals

Sự kết hợp sáng tạo giữa lối chơi FPS cổ điển và các tính năng mới đầy sáng tạo của The Finals đã chiếm được trái tim của các game thủ.

Sau khi phát hành, tựa game The Finals nhanh chóng chiếm được trái tim game thủ, đạt được thành công và bắt đầu vượt qua những gã khổng lồ FPS khác như Call of Duty trên một số nền tảng nhất định. Kể từ đó thì trò chơi bắn súng nổi tiếng này tiếp tục trên đà phát triển của mình hơn nữa. Nhóm phát triển của tựa game đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng sau khi thực hiện các chỉnh sửa chính xác đối với meta, thêm nội dung mới và nâng cấp hệ thống chống gian lận. Có vẻ như sự độc đáo của trò chơi đối với thể loại FPS đã được đền đáp.

The Finals mới đây thông báo rằng tựa game đã đạt con số khổng lồ 10 triệu người chơi, chỉ hai tuần sau khi ra mắt, khiến thành tích này trở nên vô cùng ấn tượng. Mặc dù The Finals có phiên bản beta rất thành công nhưng hẳn rằng không nhiều game thủ nghĩ nó sẽ đạt được mức độ nổi tiếng với tốc độ nhanh như hiện tại. Tựa game vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại và dự kiến sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên và nội dung mới cho các game thủ thưởng thức miễn là nó vẫn nổi tiếng.

Điều thú vị là Embark Studios đã nói rõ rằng họ sẽ không đưa ra lộ trình cho các bản cập nhật trong tương lai của The Finals cho game thủ biết. Điều này cho phép nhóm phát triển có thể phản ứng và không phải hứa hẹn trước về một số tính năng hoặc nội dung nhất định. Mặc dù The Finals có khá nhiều tính năng đối với một tựa game mới phát hành, nhưng một số game thủ vẫn mong muốn có thêm nội dung bổ sung vào trò chơi, chẳng hạn như trận đấu tùy chỉnh và nhiều đồ thời trang hơn. Dù nhóm phát triển vẫn kín tiếng về những yêu cầu này nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng những tính năng này, đặc biệt là các bộ trang phục chắc chắn sẽ sớm được bổ sung.

The Finals đạt 10 triệu người chơi chỉ sau nửa tháng phát hành game4v the finals 02 1703428912 80

The Finals mới đây thông báo trên nền tảng X rằng tựa game đã đạt con số khổng lồ 10 triệu người chơi, chỉ hai tuần sau khi ra mắt.

Gần đây The Finals cũng đã đạt được vị trí “Trò chơi miễn phí hàng đầu” được đánh giá cao trên Xbox, vượt trội so với các tựa game khác như Fortnite, Call of Duty: Warzone và Roblox. Sự kết hợp sáng tạo giữa lối chơi FPS cổ điển và các tính năng mới đầy sáng tạo của trò chơi dường như đã thu hẹp khoảng cách giữa nhiều game thủ của thể loại này. Mặc dù The Finals vẫn là một bản phát hành mới, nên rất khó để biết liệu nó có trở thành một tựa game trụ vững lâu dài như Fortnite hay không nhưng kết quả ban đầu đã cho chúng ta thấy trò chơi có thể đứng đầu bảng xếp hạng về số người chơi trong một thời gian dài trong thời gian sắp tới.

The Finals gần đây cũng đã phát hành nội dung mới theo chủ đề ngày lễ và những cải tiến cho hệ thống chống gian lận. Vấn đề gian lận là một trong những phàn nàn chính của cộng đồng game thủ với tựa game sau khi trò chơi được phát hành, vì vậy đây là tin vui cho nhiều game thủ khi Embark Studios hành động nhanh chóng. Tựa game cũng giới thiệu phiên bản mùa đông của bản đồ Monaco và các trang phục mới theo chủ đề Giáng sinh để người chơi mở khóa.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 chưa phát hành đã giành được giải thưởng đầu tiên

#Embark Studios #The Finals

}

Tags: ,
LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng
TikToker nổi tiếng với 55 triệu người theo dõi bị buộc tội hiếp dâm và có thể lãnh 7 năm tù giam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu