Game PC – Console

The Game Awards 2022 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 12

Chia sẽ

Geoff Keighley đã công bố ngày tổ chức sự kiện The Game Awards 2022, sẽ được diễn ra trên sân khấu trực tiếp vào ngày 8 tháng 12.

The Game Awards 2022

The Game Awards 2022 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 12 tháng 8 năm 2022.

Sự kiện The Game Awards năm nay đã chính thức được xác nhận vào tháng 12, với Geoff Keighley hứa hẹn một đêm đáng nhớ. Hàng năm kể từ năm 2014, người hâm mộ trên toàn thế giới đều theo dõi The Game Awards – một trong những chương trình được xem nhiều nhất của ngành game – để vinh danh những tựa game hay nhất trong 12 tháng vừa qua và hướng tới những sản phẩm trong tương lai, khi các giải thưởng đặc biệt được trao và các đoạn giới thiệu cho các tựa game sắp tới sẽ được công bố. Giống như hầu hết các khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí, một số sự kiện The Game Awards trước đây đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, dẫn đến việc chương trình năm 2020 được tổ chức tại một địa điểm chỉ ảo trước khi chương trình The Game Awards 2021 trở lại với khán giả trực tiếp tại Microsoft Theater ở Los Angeles.

Sự kiện The Game Awards năm ngoái phù hợp với sự trở lại của khán giả trực tiếp với nhiều giải thưởng và đoạn giới thiệu, với nền tảng cảm xúc It Takes Two của Hazelight Studio được vinh danh với The Game Awards của năm đáng thèm muốn và các tựa game như Deathloop, Returnal và Kena: Bridge of Spirits chiến thắng trong các hạng mục tương ứng của chúng. Về phần giới thiệu, The Game Awards 2021 có rất nhiều tiết lộ của các tựa game AAA như Sonic Frontiers, Star Wars Eclipse và Wonder Woman của Monolith Productions bên cạnh các video xem trước cho các phim chuyển thể từ người thật như Sonic The Hedgehog 2 và live-action Haloloạt. Giờ đây, sân khấu đang được chuẩn bị cho The Game Awards 2022 để đánh dấu các sản phẩm thành công trong năm nay và các bom tấn sắp ra mắt của năm sau, và người xem cuối cùng có thể đánh dấu cho sự kiện sắp tới.

Đầu ngày hôm nay, Geoff Keighley đã tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 12 trong một chương trình phát sóng trực tiếp từ Microsoft Theater ở LA. Trong cùng một bài đăng trên Twitter mà thông báo này được đưa ra, Keighley đã nói ngắn gọn về cách sự kiện năm nay sẽ đánh dấu The Game Awards lần thứ chín và hứa rằng nhân viên của anh ấy đã làm việc cả năm để cung cấp cho người hâm mộ “điều gì đó rất đặc biệt” khi The Game Awards 2022 được phát sóng trên toàn thế giới vào tháng 12 năm nay.

The Game Awards 2022

Thông báo hé lộ về những tiết mục “đặc biệt” trong The Game Awards năm nay.

Ngoài buổi phát trực tiếp dự kiến, sự kiện The Game Awards năm nay sẽ được chiếu tại các rạp IMAX Live chọn lọc ở Hoa Kỳ, Canada và Anh Quốc – mặc dù người xem sẽ phải trả tiền để xem cùng một luồng đầy quảng cáo trên một màn hình lớn. Đối với bản thân chương trình, nhiều dấu hiệu cho thấy Elden Ring sẽ là trò chơi có nhiều khả năng chiến thắng Game of the Year, đặc biệt là vì God of War: Ragnarök sắp tới có thể được phát hành ngay sau ngày kết thúc để đủ điều kiện tham gia chương trình. Các trò chơi khác có khả năng được đề cử tại The Game Awards năm nay bao gồm Pokémon Legends: Arceus, Horizon Forbidden West và thậm chí cả phiên bản làm lại trên PS5 của The Last of Us hiện đang dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới.

Bất cứ ai cũng có thể đoán được tựa game nào đã phát hành trước đó sẽ được vinh danh tại The Game Awards 2022, hoặc những tựa game nào trong tương lai có thể được tiết lộ. Tuy nhiên, đã có thông tin xác nhận rằng lễ trao giải game lớn năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 12, và đây hứa hẹn sẽ là một đêm đáng nhớ trong thế giới video game ngày càng mở rộng.

Xem thêm: Blade của Marvel đang được phát triển bởi Ubisoft?

#The Game Awards #The Game Awards 2022

}

Tags: ,
LMHT: Ra mắt 2 dòng trang phục mới dành cho Viego, Blitzcrank, Jayce và Lee Sin
Thực hư chuyện Võ Lâm Truyền Kỳ MAX VNG có tính năng giao dịch trực tiếp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu