Game PC – Console

The Game Awards 2022: The Lords of the Fallen đem đến thử thách mới từ dòng Souls

Chia sẽ

Trailer của The Lords of the Fallen được chiếu tại The Game Awards 2022 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về những con quái vật khủng khiếp và thế giới của tựa game.

The Lords of the Fallen

Lords of the Fallen hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Tại The Game Awards 2022, một đoạn giới thiệu mới của The Lords of the Fallen đã được công chiếu, tiết lộ hai thế giới đầy quái vật mà trò chơi diễn ra. Tựa game ban đầu được cho là Lords of the Fallen 2 đã chính thức được công bố tại Gamescom Opening Night Live 2022 với tên cập nhật The Lords of the Fallen .

Bản gốc Lords of the Fallen được phát hành vào năm 2014 với tư cách là một trong những trò chơi nổi bật đầu tiên trong thể loại Soulslike không được phát triển bởi nhà phát triển Elden Ring và Dark Souls – FromSoftware. Trong khi nhà phát triển Deck13 tiếp tục thực hiện sê-ri The Surge, nhà phát hành CI Games sẽ bắt đầu tìm kiếm một studio khác để thực hiện phần tiếp theo của Lords of the Fallen vào năm 2015, cuối cùng giao dự án cho studio con Hexworks của riêng mình. Ít thông tin về trò chơi sẽ xuất hiện cho đến khi có thông báo chính thức tại Gamescom 2022.

Người xem The Game Awards 2022 đã có cái nhìn mới về The Lords of the Fallen với buổi ra mắt đoạn giới thiệu trò chơi mới. Được ghi lại trong trò chơi, đoạn giới thiệu này đưa ra gợi ý về bối cảnh của trò chơi ở hai thế giới khác nhau, mà nhân vật chính có thể thấy được qua một chiếc đèn. Nhiều kẻ thù khác nhau được chú ý, bao gồm nỗi kinh hoàng của bóng ma, quái vật và pháp sư sử dụng cả vũ khí ma thuật và cận chiến. Nó gợi phong cách thẩm mỹ kinh dị về cơ thể được thấy trong Bloodborne độc ​​quyền trên PS4 của FromSoftware cũng như bối cảnh giả tưởng được thấy trong Elden Ring và thương hiệu Dark Souls.

Đoạn giới thiệu được thuật lại bởi nữ diễn viên House of the Dragon Milly Alcock, người kể chuyện gợi ý về câu chuyện trò chơi xoay quanh nhiệm vụ lật đổ thần Adyr của nhân vật chính, một nhân vật trong trò chơi đầu tiên. Không giống như đoạn giới thiệu Gamescom cho The Lords of the Fallen, video lần này dường như có tông màu phù hợp với yếu tố kinh dị của trò chơi. Các địa điểm khác nhau, từ hang động, lâu đài và thị trấn đổ nát đều được giới thiệu, nhiều địa điểm trong số đó được giới thiệu ở hai dạng khác nhau tùy thuộc vào việc nhân vật của người chơi có sử dụng ngọn đèn của mình hay không.

Các sản phẩm của FromSoftware rõ ràng đã có ảnh hưởng đến cả hai trò chơi trong sê-ri Lords of the Fallen. Mặc dù studio phát triển của Nhật Bản đã có một danh mục dài thông qua loạt game bắn súng Armored Core và loạt game nhập vai King’s Field nhưng phải đến thành công của Dark Souls vào năm 2011, studio mới được biết đến trên toàn thế giới. Mặc dù các trò chơi khác như Star Wars Jedi: Fallen Order và sê-ri Nioh theo thể loại Soulslike, nhưng tất cả chúng đều có trước Lords of the Fallen. Đây là trò chơi đã giúp mở ra cánh cửa cho các studio tạo ra cách tiếp cận của riêng họ với những gì Dark Souls và Demon’s Souls có được. Giờ đây, hơn tám năm sau khi phát hành, CI Games và Hexworks đang đưa sê-ri trở lại vào thời điểm thích hợp sau thành công của Elden Ring. Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi game thủ thấy được những gì mà The Lords of the Fallen mang lại.

Xem thêm: GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

#Bandai Namco Entertainment #CI Games #Deck13 #The Game Awards #The Game Awards 2022 #The Lords of the Fallen

}

Tags: , , , , ,
Ngày phát hành của The Way of the Househusband ss2 được công bố
Sau Sty1e, GAM Esports vẫn ‘úp mở’ về một nhân tố ‘S’ khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu