Game PC – Console

The Last of Us Remake đón ngày ra mắt cùng video so sánh đồ hoạ bản cũ và bản làm lại

Chia sẽ

Phiên bản làm lại của The Last of Us Part 1 sắp ra mắt và Naughty Dog đã phát hành một đoạn clip rất ngắn so sánh bến tàu cũ với bến tàu mới.

The Last of Us Remake

The Last of Us Part 1 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2/9 trên hệ máy PS5. Một phiên bản PC cũng đang được phát triển.

Sự chờ đợi đã gần kết thúc đối với các fan của The Last of Us. Với phiên bản làm lại được coi là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022, việc làm lại tựa game hậu khải huyền được giới phê bình đánh giá cao này đã khiến rất nhiều người chơi PS5 háo hức muốn xem những gì được cải thiện. Chỉ còn vài tuần nữa là sản phẩm ra mắt, và trong khi đó studio đã hé lộ một số hình ảnh, so sánh bản làm lại với bản gốc trên PS4.

Được phát hiện bởi The Gamer, một đoạn clip rất ngắn về The Last of Us sắp ra mắt đã được tải lên kênh YouTube của nhà phát triển gần đây. Chỉ dài hơn 10 giây, không thực sự có nhiều thứ được giới thiệu. Trong một khoảng thời gian ngắn, video cho thấy Joel đang đứng ở bến tàu trong phiên bản PS4, sau đó chuyển cảnh để giới thiệu bản làm lại PS5 đầu tiên. Chắc chắn là rất vui khi được so sánh cả hai và mặc dù không có gì sai với bản phát hành năm 2013, nhưng rõ ràng là hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều cho lần làm lại này.

Trong thời gian trước khi phát hành, đã có một số video The Last of Us Remake, một số video chỉ thể hiện bản làm lại nói chung, trong khi những video khác đã giúp người hâm mộ hiểu rõ về những điểm khác biệt giữa chúng. Nhìn lướt qua, một số người có thể không hình dung được bản làm lại đã nâng cấp đồ họa đến mức nào để khiến chúng trở nên chi tiết và hiện đại hơn nhiều. Xem các video so sánh, chẳng hạn như video Naughty Dog được tải lên gần đây, thực sự cảm thấy thích thú với công việc đã hoàn thành.

Tất nhiên, một số có thể nghi ngờ một chút về việc có một bản làm lại. Cho rằng trò chơi gốc chỉ ra mắt vào năm 2013 và phần tiếp theo được phát hành vào năm 2020, một sự tân trang một tựa game chín năm tuổi này có vẻ không đáng giá đối với một số người. Naughty Dog đã nhấn mạnh rằng The Last of Us Remake không phải là một trò thu tiền, với một trong những nhà phát triển hoạt ảnh của studio nhấn mạnh rằng rất nhiều sự quan tâm và chú ý đã dành cho sản phẩm này.

Bất cứ điều gì mọi người cảm thấy về bản làm lại, nó trông khá tuyệt vời. Là một trong những trò chơi hậu khải huyền nổi tiếng nhất những năm gần đây, cả phần gốc và phần tiếp theo đều để lại dấu ấn lớn cho thể loại này. Tuy nhiên, ngay cả những người hào hứng với bản làm lại chính thức cũng có thể muốn xem một số cảnh quay gameplay thực tế trước khi tựa game được phát hành vào tháng 9.

Xem thêm: Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

#Naughty Dog #sony #Sony Interactive Entertainment #Sony The Last of Us Series #The Last of US #The Last of Us Remake

}

Tags: , , , , ,
Chàng trai Hàn Quốc bị chính bạn gái khởi kiện vì tội… t.è bậy vào túi hàng hiệu LV của cô sau khi cãi nhau
Cô gái người Anh bị ném đá vì dậy thì thành công và quá ‘bốc lửa’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu