Game PC – Console

The Witcher 3 công bố ngày phát hành trên thế hệ console tiếp theo

Chia sẽ

CD Projekt Red cuối cùng đã xác nhận thời điểm chính xác những người hâm mộ The Witcher sẽ có thể trải nghiệm phiên bản thế hệ tiếp theo của Wild Hunt.

The Witcher 3

Những người hâm mộ loạt phim The Witcher trên Netflix có thể không hài lòng bằng những game thủ Witcher. Gần đây đã có thông báo rằng loạt phim Netflix của The Witcher tái hiện Geralt of Rivia sẽ có sự ra đi của Cavill.

The Witcher 3: Wild Hunt đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và tựa game thường được coi là một trong những sản phẩm hay nhất từng được sản xuất. Tuy nhiên, các console và máy tính chơi game mạnh mẽ hơn đáng kể đã được phát triển trong bảy năm kể từ khi The Witcher 3 ra mắt lần đầu tiên, và bản cập nhật thế hệ tiếp theo sẽ giúp nó tận dụng tối đa phần cứng mới nhất.

Bản cập nhật thế hệ tiếp theo của Witcher 3: Wild Hunt được công bố lần đầu tiên vào năm 2020, và vì vậy người hâm mộ của dòng game đã chờ đợi khá lâu để được chạm tay vào nó. Khi bản cập nhật thế hệ tiếp theo của The Witcher 3 ra mắt, nó sẽ cải thiện hiệu suất của trò chơi và thậm chí thêm một số nội dung mới dựa trên loạt phim trên Netflix. Những ai đã sở hữu The Witcher 3 có thể nâng cấp lên phiên bản thế hệ tiếp theo hoàn toàn miễn phí.

Bản cập nhật thế hệ tiếp theo của Witcher 3 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12. Tuần tới, những người hâm mộ Witcher có thể truy cập kênh Twitch chính thức của CD Projekt Red để biết lối chơi. Mặc dù chưa có video gameplay nào được chia sẻ, nhưng tweet đã bao gồm một ảnh chụp màn hình cho thấy ánh sáng được cải thiện sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật thế hệ tiếp theo của The Witcher 3 khi nó ra mắt vào tháng tới.

The Witcher 3

The Witcher 3: Wild Hunt hiện có mặt trên PC, PS4, Switch và Xbox One với các phiên bản PS5 và Xbox Series X ra mắt vào ngày 14 tháng 12.

Người hâm mộ Witcher có rất nhiều điều để mong đợi ngoài bản cập nhật thế hệ tiếp theo của The Witcher 3. CD Projekt Red gần đây đã xác nhận nhiều phần Witcher đang được phát triển, với một trò chơi gốc của Molasses Flood và một trò chơi khác là phiên bản làm lại của phần Witcher đầu tiên. Thông tin thêm về các dự án đó không có tại thời điểm hiện tại, nhưng chúng chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi nói đến nội dung Witcher mới đang được triển khai.

CD Projekt Red cũng đã xác nhận rằng The Witcher 4 đang được phát triển bằng Unreal Engine 5, và xa hơn nữa, nó sẽ là khởi đầu của một câu chuyện về Witcher hoàn toàn mới. Không cần phải nói, những người hâm mộ Witcher có một tương lai tươi sáng phía trước và họ sẽ không thiếu game để chơi trong những năm tới.

Xem thêm: God of War Ragnarok đạt doanh số kỷ lục khi chỉ mới phát hành

#CD Projekt #CD Projekt RED #Spokko #The Witcher #The Witcher 3 #witcher #Witcher 3

}

Tags: , , , , , ,
John Wick được phát triển bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?
Twitter cấm cửa tác giả Chainsaw Man vì tội giả danh ‘nữ sinh lớp 3’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu