Game PC – Console

Theo Miyazaki, Armored Core 6 sẽ kết hợp nhiều yếu tố bao gồm cả yếu tố Souls-Likes

Chia sẽ

Theo Hidetaka Miyazaki, Armored Core VI: Fires of Rubicon sẽ không phải đơn thuần chỉ là một Souls khoa học viễn tưởng mà còn sẽ kết hợp nhiều yếu tố khác hấp dẫn.

Nói chuyện với IGN trong một cuộc phỏng vấn mới, người đứng đầu FromSoftware nói rằng anh ấy đã không ngừng nỗ lực để cố gắng hướng Armored Core VI đến lối chơi kiểu Souls-Likes hơn”. Sự hồi sinh của dòng game mech đã được công bố trong The Game Awards, cũng là lúc Fromsoftware mang về giải thưởng game hay nhất năm dành cho Elden Ring.

Theo Miyazaki, Armored Core 6 sẽ kết hợp nhiều yếu tố bao gồm cả yếu tố Souls-Likes ac6 announced 12 08 22 1670925674 60 1024x576 1

Giám đốc dự án Armored Core VI: Fires of Rubicon là ông Masaru Yamamura cũng đã nói chuyện với IGN về các trận đánh trùm trong game và những gì người hâm mộ nên mong đợi. “Các trận đấu trùm là điểm nổi bật của trong tựa game này” Yamamura nói với IGN trong một tuyên bố. “Bản chất của các trận chiến, trong đó người chơi đọc các bước di chuyển của kẻ thù và sau đó bắt bài chúng để phản đòn và hạ gục giống với các game trước đây của FromSoftware.

Theo Miyazaki, Armored Core 6 sẽ kết hợp nhiều yếu tố bao gồm cả yếu tố Souls-Likes acvifor announcement thumbnail 1670925678 74 1024x576 1

“Trong tựa game này tất cả kẻ thù của bạn sẽ trở nên cực kỳ hung hãn và khó để đánh bại. Chúng tôi đang phát triển trò chơi để người chơi có thể tận hưởng những trận đấu trùm trọn vẹn và toàn diện nhất, không kém phần khốc liệt mà chỉ Mech mới có thể mang lại, cùng với những khía cạnh độc đáo về mặt đồ hoạ sẽ được trình diễn hay các tính năng hấp dẫn trong gameplay, chẳng hạn như cách lắp ráp các bộ phận phù hợp để đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú”.

Theo Miyazaki, Armored Core 6 sẽ kết hợp nhiều yếu tố bao gồm cả yếu tố Souls-Likes armoredcore01 1670925681 23 1024x576 1

Game được phát hành bởi Bandai Namco, và là phần game thứ 6 đánh dấu sự trở lại của tựa game Armored Core mới đầu tiên trong suốt hơn một thập kỷ, phần cuối cùng là Armored Core V từng ra mắt vào năm 2012. Trở lại vào tháng 1, một số người chơi báo cáo rằng họ đã nhận được một cuộc khảo sát tiết lộ những chi tiết đầu tiên của trò chơi ở thời điểm hiện tại.

Theo Miyazaki, Armored Core 6 sẽ kết hợp nhiều yếu tố bao gồm cả yếu tố Souls-Likes armored core vi mech 1670925685 93 1024x576 1

Game sẽ đặt trong tâm góc nhìn người thứ ba, cho phép bạn di chuyển xung quanh một bản đồ rộng để tự do khám phá cùng với những cách thức di chuyển giúp bạn dễ dàng đi lại giữa mọi nơi. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ và những trận chiến khốc liệt cả tầm xa và tầm gần bằng súng và kiếm”.

#Armored Core VI #FromSoftware #Hidetaka Miyazaki

}

Tags: , ,
Chính thức: Rekkles trở lại Fnatic thêm một lần nữa
Lịch trình cụ thể của sự kiện Jump Festa 2023 đã được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu