Game PC – Console

Thương hiệu Final Fantasy sẽ bùng nổ trong năm 2024

Chia sẽ

Nếu bạn là một fan của dòng game Final Fantasy thì năm 2024 sẽ là một năm tuyệt vời dành cho các bạn, khi mà Square Enix đang có rất nhiều kế hoạch to lớn dành cho dòng game này.

Final Fantasy 2024

Thương hiệu Final Fantasy sẽ có nhiều nội dung mới trong năm 2024

Những tin vui đầu tiên sẽ đến từ Naoki Yoshida hay còn được nhiều fan lâu năm gọi dưới cái tên là Yoshi-P. Cả hai tựa game có sự góp mặt của ông là Final Fantasy XVI và Final Fantasy XIV đều sẽ có những nội dung mới được ra mắt trong năm 2024. Đối với phiên bản số 16 thì đội ngũ của ông đang miệt mài phát triển để có có thể đưa bản DLC thứ hai với tên gọi là Rising Tide đến tay game thủ, theo dự tính ban đầu thì bản DLC này sẽ ra mắt trong mùa xuân và dựa theo những thông tin gần đây thì có vẻ như việc phát triển đang tiến triển rất tốt nên chúng ta sẽ không lo việc ra mắt bị delay. Còn đối với Final Fantasy XIV thì chúng ta sẽ có bản mở rộng nội dung lớn thứ 5 với tên gọi Dawntrail sắp sửa cập bến với lời hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Final Fantasy 2024

không chỉ riêng các dòng game mainline mà cả các game spinoff cũng có nhiều nội dung mới được ra mắt

Đó chưa phải là toàn bộ các thông tin hấp dẫn về dòng game Final Fantasy trong năm 2024. Vì nếu đây cũng là thời điểm mà Final Fantasy 7 Rebirth sẽ ra mắt để tiếp nối cốt truyện còn dang dở trong tựa game Final Fantasy 7 Remake. Tuy cho tới tận bây giờ tựa game này vẫn không tiết lộ quá nhiều thông tin ra ngoài nhưng chỉ cần câu nói rằng:”Tôi hy vọng các fan sẽ tận hưởng một câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc, thứ mà sẽ giúp bạn hiểu hơn về mối quan hệ của các nhân vật cũng như là bản đồ rộng lớn của game.” Cũng quá đủ để các fan đứng ngồi không yên rồi. Cuối cùng là nếu bạn muốn tìm tới một trải nghiệm nào khác biệt hơn một chút thì chúng ta có thể đến với tựa game Final Fantasy Theatrhythm Final Bar Line khi mà nhóm sản xuất tựa game này cũng ấp ủ một món quà cho các fan hâm mộ trong năm 2024.

#final fantasy #Final Fantasy VII #Final Fantasy VII Rebirth #Final Fantasy VII remake

}

Tags: , , ,
Tốc Chiến được Riot Games hé lộ cả chục trang phục mới, LMHT sẽ được ‘hưởng ké’?
NetEase Games thử nghiệm tính năng giới hạn chơi game ở 34 trò chơi đầu tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu