Game PC – Console

Tin vui cho các fan của Falcom YS IX sẽ ra mắt trên PC

Chia sẽ

Falcom đã lên tiếng xác nhận YS IX sẽ ra mắt trên PC vào đầu năm sau tại sự kiện triển lãm New Game+ Expo vừa qua.

Tựa game Ys IX: Monstrum Nox đã được chính thức vén màn trên thị trường toàn cầu ở sự kiện New Game+ Expo mới đây. Cuộc phiêu lưu mới của Adol sẽ được chính thức bắt đầu vào năm 2021 trên các nền tảng PlayStation 4 bên cạnh Nintendo Switch và PC.

Nhà phát triển Falcom và nhà phát hành Nippon Ichi Software America đã tung ra đoạn trailer đầu tiên cho phiên bản tiếng Anh của Ys IX: Monstrum Nox tại sự kiện New Game Plus Expo. NIS America cũng đồng thời cho biết đây sẽ không phải là tựa game độc quyền trên hệ máy PlayStation 4, và các phiên bản dành cho Nintendo Switch và PC cũng sẽ được tung ra đồng thời. Nhà phát hành NIS America đã đảm nhiệm phát hành các tựa game của Falcom trên thị trường toàn cầu và trên 3 nền tảng này được nhiều năm trở về đây, và sản phẩm mới này vẫn sẽ không phải là ngoại lệ. Game được cho biết sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 sắp tới.

Trò chơi Ys IX: Monstrum Nox lấy bối cảnh được đặt tại Balduq, vùng đông bắc của Esteria ở miền Gllia dưới quyền kiểm soát của Romun. Balduq được biết đến với cái tên là “The Prison City” được xây dựng bởi cơ sở hệ thống các nhà lao lớn được đặt trong thành phố, cùng lối kiến trúc với những bức tường cao lớn do được xây dựng trên một vùng đất với an ninh nghiêm ngặt. Ngoài ra thành phố này còn là một mối liên hệ giao thông chặt chẽ giữ các vùng khác trong lục địa với nhau, khiến cho các khu nhà nghỉ, quán bar và chung tâm trao đổi hàng hóa được dựng nên nhanh chóng. Trong những năm gần đây các cơ sở hạ tầng công cộng như rạp hát và nhà tắm cũng bắt đầu được phát triển khiến cho lục địa Esteria trở nên đông đúc và tấp nập hơn.

Những tin đồn về các sinh thể mang tên “Monstrum” bắt đầu được rộ lên và gây ra rất nhiều lo lắng cho dân cư nơi đây. Những Monstrum được cho biết sở hữu những năng lực siêu nhiên đặc biệt, một vài trong số họ giúp đỡ những con người kém may mắn và gặp khó khăn trong khi một số khác lại sử dụng khả năng của mình để thực hiện những hành vi phạm pháp. Vấn đề này đã khiến cho dân cư nơi đây trở nên hết sức sợ hãi và dè chừng những Monstrum này khiến cho giữa họ và con người nơi đây luôn có một khoảng cách. Và vì lẽ đó mà các Monstrum luôn bị con người xa lánh, khinh ghét.

YS IX ra mắt trên PC vào đầu năm sau theo những thông tin mới được Falcom xác nhận tại sự kiện New Game + Expo vừa qua.

YS IX ra mắt trên PC vào đầu năm sau theo những thông tin mới được Falcom xác nhận tại sự kiện New Game + Expo vừa qua.

Balduq Prison, tạm dịch là Nhà Lao Balduq, được đặt ở bên rìa thành phố, là cơ sở nhà tù lớn nhất của đế chế Romun. Ban đầu nơi đây được dựng nên với vai trò là một pháo đài để bảo vệ cho biên giới Romun, chỉ gần đây thì nó mới được sử dụng như một cơ sở nhà tù. Nơi đây chỉ có duy nhất một lối vào qua một chiếc cầu, ngoài ra thì nó bị cô lập hoàn toàn bởi những vách đá lớn và các hào sâu hút. Người dân cảm thấy không mấy thiện cảm với Balduq Prison khi đây cũng chính là nơi mà đế chế này đàn áp bất cứ quan điểm trái chiều nào về chế độ thống trị của Romun. Ys IX: Monstrum Nox sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Adol và Dogi khi hai nhân vật này ghé thăm nơi Balduq này. Tại đây Adol đã được gặp gỡ các Monstrum, để rồi chính bản thân anh cũng chở thành một Monstrum và bị xoáy vào những bí ẩn xung quanh tồn tại trong thành phố này.

Tựa game YS mới sẽ dẫn dắt bạn qua chuyến hành trình mới cùng với một Adol sở hữu diện mạo khác biệt so với các phiên bản cũ, và dàn nhân vật mới theo chân người chơi.

Tựa game YS mới sẽ dẫn dắt bạn qua chuyến hành trình mới cùng với một Adol sở hữu diện mạo khác biệt so với các phiên bản cũ, và dàn nhân vật mới theo chân người chơi.

Game đã được đánh giá khá cao tại thị trường Nhật Bản. Mặc dù gameplay tuy không có thay đổi quá nhiều so với Ys VIII: Lacrimosa of Dana nhưng nhờ sự góp mặt của các kỹ năng Monstrum bên cạnh thiết kế dungeon mở rộng theo chiều dọc cùng một thành phố khổng lồ để khám phá. Trò chơi này đã đem đến một trải nghiệm hết sức độc đáo và thú vị, nhanh chóng chở thành tựa game hành động nhập vai được nhiều người hết sức yêu thích và mong chờ sẽ ra mắt trên PC.

 

 

}

Tags: , , ,
Hàn Quốc đang xem xét nới rộng độ tuổi tham gia thi đấu eSports
Chiến Binh Tối Thượng ra mắt hoành tráng, công phá các bảng xếp hạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu