Game PC – Console

Tin vui cho fan chiến thần Kratos, God of War Ragnarok hiện đã có thể chơi được

Chia sẽ

Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng tweet của nhà phát triển God of War Ragnarok cho thấy rằng tựa game đã có thể chơi được. 

Các tweet gần đây từ nhà phát triển của God of War Ragnarok gợi ý rằng trò chơi hiện đang ở trạng thái đã có thể chơi được. Mọi con mắt đang đổ dồn vào God of War Ragnarok ở thời điểm hiện tại, vì cộng đồng game thủ đã mong đợi việc phát hành phần tiếp theo trong loạt game bom tấn PlayStation sau một thời gian trì hoãn từ năm 2021 đến năm 2022.

Tin vui cho fan chiến thần Kratos, God of War Ragnarok hiện đã có thể chơi được god of war ragnarok kratos combat gameplay 1649662870 91 1

God of War 2018 đã chứng tỏ là một thành công lớn của Sony, một lần nữa tiếp tục đưa chiến thần Kratos trở thành một trong những IP quan trọng của công ty. Phiên bản tiếp theo mang nội dung kịch tính, với cốt truyện liên kết chặt chẽ với phần đầu, và mang đến nhiều manh mối chưa được giải đáp ở phiên bản trước đó. Trong bốn năm sau khi God of War 2018 thành công, các game thủ đã mong đợi được nghe về chương tiếp theo trong câu chuyện của Kratos và Atreus và nó sẽ liên quan đến ngày tận thế Bắc Âu với chủ đề thánh chiến Ragnarok. Cộng đồng game thủ trên thế giới đã rất nóng lòng chờ đợi kể từ khi tiết lộ trò chơi State of Play vào tháng 09, đội ngũ phát triển đã phải vận hành không ngừng nghỉ để nỗ lực mang đến ngày phát hành cụ thể sớm nhất dành cho người hâm mộ.

Tin vui cho fan chiến thần Kratos, God of War Ragnarok hiện đã có thể chơi được god of war ragnarok playable 1649662916 76

Trong khi một số game thủ nghĩ rằng God of War Ragnarok có thể bị trì hoãn lần nữa, thì một tweet từ hoạ sĩ thiết kế Ruben Morales thông qua DualShockers đã gợi ý ngược lại. Morales đã tweet một video về cô con gái nhỏ của anh ấy đang chơi God of War 2018, điều đáng nói là Morales viết rằng con gái của anh ấy “thích chơi một tựa game God of War mới hơn phiên bản 2018” nhưng anh ấy không thể tiết lộ bất kỳ phân cảnh nào ở thời điểm hiện tại về tựa game đó, vì vậy anh ấy đã chọn chia sẻ video quay cảnh cô bé thưởng thức phiên bản ra mắt năm 2018. Tất nhiên, điều này ám chỉ đến việc trong tay Morales đã có sẵn một bản thử nghiệm của God of War Ragnarok đang trong quá trình hoàn tất.

Tin vui cho fan chiến thần Kratos, God of War Ragnarok hiện đã có thể chơi được god of war ragnarok se ra mat vao thang chin nam sau tin game 1649662982 77 1024x576 1

Dòng tweet của Morales khá mơ hồ, vì vậy thật khó để biết trò chơi hoàn thiện đến mức nào ở thời điểm hiện tại. Ngày phát hành của God of War Ragnarok vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nếu Santa Monica Studios thực sự có ý định phát hành trò chơi vào năm 2022, thì có lẽ nó đã gần như sắp hoàn thành. Chắc chắn, sẽ có thêm vài đoạn trailer gameplay cho Ragnarok trong thời gian tới, vì vậy người hâm mộ sẽ sớm có được cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi.

Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem được phần nào đoạn gameplay mà Morales đang đề cập đến trong tweet của mình. Cho đến khi các nhà phát triển đằng sau God of War Ragnarok chia sẻ thêm nhiều thông tin về dự án mới của mình chúng ta vẫn còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi được chạm tay vào God of War Ragnarok.

#God of War Ragnarok #Kratos #Santa Monica

}

Tags: , ,
Phi Vũ Thanh Xuân – Trải nghiệm trò chơi thể thao thú vị, thử ngiệm ngày 12/04/2022
Way of Retribution Legend of Abyss – Game hành động phong cách Souls-Like chính thức ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu