Game PC – Console

Tokyo Game Show 2021: Stranger of Paradise Final Fantasy Origin sẽ có chế độ multiplayer

Chia sẽ

Stranger of Paradise Final Fantasy Origin đã giới thiệu chế độ nhiều người chơi của mình trong phiên bản demo thứ hai cho các game thủ.

Tokyo Game Show 2021: Stranger of Paradise Final Fantasy Origin sẽ có chế độ multiplayer game4v stranger of paradise 2 1633185913 64

Với việc ra mắt phiên bản demo Stranger of Paradise Final Fantasy Origin mới nhất, Square Enix cũng đã giới thiệu một tính năng được game thủ yêu cầu rất nhiều cho tựa game soulslike sắp ra mắt này.

Với việc ra mắt phiên bản demo Stranger of Paradise Final Fantasy Origin mới nhất, Square Enix cũng đã giới thiệu một tính năng được game thủ yêu cầu rất nhiều cho tựa game soulslike sắp phát hành này. Đó là chế độ multiplayer cho phép kết nối với những người chơi khác và cùng nhau tham gia vào các trận đấu trùm đầy thử thách.

Multiplayer không có gì quá mới mẻ đối với thể loại soulslike, nhưng đôi khi nó đã bị bỏ qua trong một số tựa game do hạn chế về ngân sách hoặc các nhà phát triển muốn giữ độ khó để thử thách các game thủ. Team Ninja, nhà phát triển hợp tác với Square Enix để tạo ra Stranger of Paradise Final Fantasy Origin đã đưa chế độ này vào các trò chơi trước đó của họ như series Nioh, nhưng chế độ multiplayer của Final Fantasy lần này sẽ có chút khác biệt.

Những chi tiết cơ bản được tiết lộ là chế độ multiplayer của Stranger of Paradise Final Fantasy Origin sẽ có thể cho phép game thủ nhảy vào thế giới của người khác với tư cách là một trong hai người bạn đồng hành của nhân vật chính và giúp chiến đấu bên cạnh chủ phòng. Game thủ cũng sẽ có quyền tự do tuỳ chỉnh jobs và trang bị của các nhân vật bạn đồng hành mà bản thân sẽ nhập vai vào.

Stranger of Paradise

Trong bản demo mới nhất, có vẻ như game thủ sẽ có thể chọn một tập hợp các cụm từ và câu trả lời được viết sẵn để giao tiếp với nhau.

Giao tiếp cũng là một yếu tố quan trọng trong các tựa game nhiều người chơi, đặc biệt là khi cần phải thông báo cho người chơi khác đang gặp nguy hiểm hoặc tìm vị trí tiếp theo của boss để tấn công. Trong bản demo mới nhất, có vẻ như game thủ sẽ có thể chọn một tập hợp các cụm từ và câu trả lời được viết sẵn để giao tiếp với nhau. Hiện chúng ta vẫn chưa rõ liệu người chơi có thể thay đổi những cụm từ này khi Stranger of Paradise ra mắt hay không, nhưng sẽ tốt hơn nếu Square Enix cho phép làm vậy trong bản phát hành chính thức.

Các tựa game trước đây của nhà phát triển Team Ninja đã có một số loại chế độ nhiều người chơi trực tuyến, cho phép game thủ triệu tập các nhân vật hỗ trợ được điều khiển bởi AI hoặc mời trực tiếp người chơi khác. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển một lần nữa đưa cơ chế này vào Stranger of Paradise. Tuy nhiên việc một tựa game soulslike đưa người chơi vào trực tiếp chế độ cốt truyện bằng cách thay thế một nhân vật đồng hành thì quả thực rất là mới mẻ và đầy thú vị.

Xem thêm: Konami lên tiếng xin lỗi vì sự cố ra mắt eFootball 2022

}

Tags: , , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất mùa hè 2021
Người xem eSports sẽ tăng lên gần 520 triệu người

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu