Game PC – Console

Top các tựa game miễn phí hấp dẫn nên chơi trên Nintendo Switch

Chia sẽ

Trò chơi điện tử có thể là một sở thích thú vị nhưng tốn kém, may mắn thay vẫn có một số các trò chơi miễn phí trên Nintendo Switch.

Nintendo Switch

Chơi game tuy thú vị nhưng nó cũng là một thú chơi rất tốn kém.

Trò chơi điện tử là một trò tiêu khiển cực kỳ thú vị, với khả năng đưa game thủ đến những thế giới mới và sống trong những viễn tưởng kỳ lạ. Chơi game tuy thú vị là vậy nhưng nó cũng là một thú chơi rất tốn kém, khi chỉ với một chiếc máy chơi game đã tốn khá nhiều tiền mà không có trò chơi nào để chơi. Nintendo Switch đã thành công rực rỡ và là một trong những máy chơi game phổ biến nhất trong những năm gần đây, phần lớn là do một số trò chơi lớn chỉ có thể chơi được trên thiết bị cầm tay này, tuy nhiên như đã đề cập ở phần đầu, trò chơi điện tử có thể đắt đỏ và điều này không phải là ngoại lệ trên Switch.

Nhiều trò chơi hay nhất là độc quyền của Nintendo như Super Mario Odyssey và The Legend of Zelda: Breath of the Wild dù đã ra mắt từ năm đầu tiên hệ máy Switch ra mắt nhưng cho đến nay vẫn được bán với giá khá cao. Đối với những game thủ muốn tiết kiệm tiền mà vẫn muốn được chơi game trên Switch, có một số tựa game hấp dẫn có thể chơi miễn phí. Mặc dù các tựa game này có giao dịch tiền thật, nhưng chúng không bắt buộc game thủ phải mua để có thể thưởng thức trò chơi.

Fortnite

Top các tựa game miễn phí hấp dẫn nên chơi trên Nintendo Switch game4v nintendo switch free 2 1640083681 55

Fortnite đã gây bão trên thế giới nhờ danh hiệu là battle royale gây nghiện nhất và thường hợp tác với rất nhiều IP nổi tiếng trong các sự kiện lớn.

Một trong những trò chơi nhiều người chơi nổi tiếng nhất mà không cần giới thiệu sâu tới các game thủ nữa, vì Fortnite đã gây bão trên thế giới nhờ danh hiệu là battle royale gây nghiện nhất và thường hợp tác với rất nhiều IP nổi tiếng trong các sự kiện lớn. Mặc dù có thể dùng tiền thật để mua nhiều đồ tốt trong trò chơi như trang phục và vũ khí, nhưng hầu hết các vật phẩm khác có thể mở khóa chỉ bằng cách chơi trò chơi. Tựa game thú vị này cũng không yêu cầu trả thêm phí cho Nintendo Switch Online để game thủ được chơi với những người khác.

Warframe

Top các tựa game miễn phí hấp dẫn nên chơi trên Nintendo Switch game4v nintendo switch free 3 1640083676 40

Đây là một tựa game bắn súng nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn để thưởng thức.

Warframe thoạt đầu có vẻ như là một tựa game hơi quá sức để game thủ mới tham gia, với quá nhiều chỉ số, menu và cơ chế làm mọi người khó có thể nắm bắt tựa game. Tuy nhiên đối với những người chơi đã gắn bó với nó, đây là một tựa game bắn súng nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn để thưởng thức. Warframe cũng tương tự như Destiny nhưng nhấn mạnh hơn vào lối chơi cày cuốc loot đồ như trong các tựa game Borderlands. Nếu điều đó là chưa đủ hấp dẫn thì trò chơi cũng có một nền đồ họa rất ấn tượng đối với một tựa game Switch và game thủ sẽ không tốn một xu nào để chơi.

Super Kirby Clash

Top các tựa game miễn phí hấp dẫn nên chơi trên Nintendo Switch game4v nintendo switch free 4 1640083671 34

Tựa game nhập vai hành động mạnh mẽ này có rất nhiều nội dung thú vị chứa đựng bên trong.

Đối với những game thủ không thể chờ đợi Kirby and The Forgotten Land ra mắt, tựa game Kirby miễn phí này sẽ là một lựa chọn tốt. Ban đầu được phát hành trên 3DS và được tái sinh trên Switch, tựa game nhập vai hành động mạnh mẽ này có rất nhiều nội dung thú vị chứa đựng bên trong. Trò chơi có thể hơi quá nhấn mạnh vào việc mua hàng tiền thật khi chơi, nhưng nếu game thủ có thể bỏ qua điều đó thì các trận chiến cũng đã đủ hào nhoáng và vui nhộn để biến nó trở thành một tựa game tốt đẹp.

Brawlhalla

Nintendo Switch

Brawlhalla là một lựa chọn thay thế phù hợp với hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng hào nhoáng, nền tảng hoàn hảo và dàn nhân vật đông đảo.

Super Smash Bros Ultimate chắc chắn là trò chơi đối kháng nhiều người chơi hàng đầu trên Switch, nhưng đối với những game thủ muốn thử một thứ gì đó khác biệt, Brawlhalla là một lựa chọn thay thế phù hợp. Hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng hào nhoáng, nền tảng hoàn hảo và dàn nhân vật đông đảo dẫn đến một tựa game hoàn chỉnh dành cho những game thủ hâm mộ thể loại đối kháng. Nội dung mới cũng được thêm vào trò chơi một cách khá thường xuyên, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nên chơi ngoài các trò chơi khác.

Asphalt 9: Legends

Top các tựa game miễn phí hấp dẫn nên chơi trên Nintendo Switch game4v nintendo switch free 6 1640083659 51

Asphalt 9: Legends là một bổ sung tuyệt vời cho thư viện game của bất kỳ game thủ nào đam mê tốc độ.

Nintendo Switch không thiếu các trò chơi đua xe và Asphalt 9: Legends là một bổ sung tuyệt vời cho thư viện game của bất kỳ game thủ nào đam mê tốc độ. Trò chơi có nền đồ họa hoàn toàn tuyệt đẹp, hệ thống điều khiển đua xe chắc chắn và nhạc nền hấp dẫn. Giao diện menu hơi đáng thất vọng và việc khuyến khích mua hàng tiền thật trong trò chơi có thể hơi nhiều, nhưng dưới tất cả những điều đó là những cuộc đua xe vui nhộn hoàn hảo cho những game thủ không có nhiều tiền để mua các tựa game đua xe đắt hơn.

Xem thêm: Rockstar tặng game miễn phí cho bất kỳ game thủ nào mua GTA Trilogy PC

#asphalt 9: legends #Brawlhalla #Fortnite #Game mễn phí #Nintendo Switch #Super Kirby Clash #Warframe

}

Tags: , , , , , ,
Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của nữ streamer Big Pineapple, cái tên sẽ so tài cùng 500Bros Media và Refund Gaming
Metacritic hé lộ 10 tựa game bị đánh giá tệ nhất năm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu