Game PC – Console

Trạng thái của Dying Light 2 sau khi ra mắt đến nay đã ra sao?

Chia sẽ

Dying Light 2 đã ra mắt được hơn sáu tháng và trò chơi cũng đã thay đổi khá nhiều kể từ đó với rất nhiều nội dung mới đầy ấn tượng.

Dying Light 2

Nếu Dying Light 2 không được coi là đáng mua khi mới ra mắt, thì chắc chắn bây giờ nó đã vô cùng đáng mua sau nửa năm cập nhật các nội dung miễn phí.

Năm 2017 là một năm khá hoành tráng trong lĩnh vực game khi chiếc máy Nintendo Switch được ra mắt cùng với một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại là The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Tựa game Cuphead với phong cách khá mới mẻ cũng đã làm người hâm mộ Xbox ngạc nhiên và thích thú, và Persona 5 đã tiếp tục biến PS4 trở thành một máy chơi game vô cùng nổi bật. Nhưng giữa tất cả mọi thứ, một trò chơi nhỏ gọi là Fortnite được phát hành, thay đổi cách thức hoạt động của ngành công nghiệp trò chơi mãi mãi. Giờ đây hầu như mọi trò chơi AAA lớn đều có một số hình thức online, với ngay cả những trò chơi chơi đơn như Dying Light 2 cũng vậy.

Đã hơn sáu tháng kể từ khi Dying Light 2 lần đầu tiên lên kệ tại cửa hàng, phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 và thông qua sự trợ giúp của mô hình online dịch vụ trực tiếp, Techland đã có thể thêm rất nhiều nội dung mới vào trò chơi, từ các yếu tố nhỏ như trang phục cho đến các chế độ chơi hoàn toàn mới. Nếu Dying Light 2 không được coi là đáng mua khi mới ra mắt, thì chắc chắn bây giờ nó đã vô cùng đáng mua sau nửa năm cập nhật các nội dung miễn phí.

Dying Light 2 sáu tháng sau khi ra mắt

Trạng thái của Dying Light 2 sau khi ra mắt đến nay đã ra sao? game4v dying light 2 2 1660723541 93 1

Với nhiều nội dung miễn phí hơn và các DLC câu chuyện trả phí đều đang trên đường ra mắt, hứa hẹn game thủ mua tựa game sẽ có vô số thứ “đáng đồng tiền bát gạo” để thưởng thức lâu dài trong 5 năm tới.

Trong sáu tháng qua, Dying Light 2 đã nhận được một số bản cập nhật lớn cùng với vô số bản sửa lỗi và bản vá kỹ thuật. Bản cập nhật Dying Light 2 khá lớn đầu tiên diễn ra chỉ hai ngày sau khi trò chơi được phát hành, cho thấy sự cống hiến của Techland trong việc làm cho trải nghiệm mượt mà nhất có thể cho những game thủ đầu tiên. Nhưng trong khi Techland sẽ tiếp tục cập nhật Dying Light 2 với một số nhiệm vụ mới và thử thách parkour, thì bản cập nhật lớn đầu tiên đã đến vào cuối tháng 4.

Với tiêu đề đơn giản là “Cập nhật 1.3.0”, DLC miễn phí này đã thêm một loạt nội dung mới vào trò chơi. Cùng với cấp độ khó cao hơn cho các thử thách parkour và một số ít các thử thách mới, bản cập nhật này đã thêm chế độ New Game Plus được chờ đợi từ lâu, vượt xa những gì thường được mong đợi từ loại chế độ này. Trong khi hầu hết các chế độ New Game Plus chỉ đơn giản là tăng độ khó cho lượt chơi tiếp theo của người chơi, thì Dying Light 2 bổ sung thêm một số gia vị, thay đổi vị trí của kẻ thù, thêm quái vật mới và thêm một số chiến lợi phẩm để thưởng cho người chơi vì đã tham gia thử thách gia tăng.

Vào tháng 7, Dying Light 2 đã nhận được một bản cập nhật lớn khác, lần này thay đổi cách thức hoạt động của các nhiệm vụ, thêm một số loại tiền tệ mới và đặt nền móng cho kế hoạch 5 năm của Techland. Trong Bản cập nhật 1.4.2, Dying Light 2 đã nhận được một NPC mới có tên là Đặc vụ Harper. Khi nói chuyện với Harper, người chơi sẽ được giao một loạt nhiệm vụ, một số nhiệm vụ trong số đó là nhiệm vụ tiêu chuẩn của Dying Light 2 và một số là nhiệm vụ tiền thưởng hoàn toàn mới. Việc hoàn thành các nhiệm vụ này giờ đây sẽ thưởng cho người chơi các loại tiền tệ bổ sung và sẽ tăng thứ hạng trung thành mới của họ. Tiếp tục kiếm được đơn vị tiền tệ này và tiến bộ qua các cấp bậc sẽ thưởng cho người chơi những trang phục và vũ khí độc quyền. Bản cập nhật tiếp theo dành cho Dying Light 2 là bản cập nhật 1.5, mở rộng trên các nền tảng được đặt ra trong bản cập nhật 1.4.2. Một Đặc vụ mới có tên Shen Xiu được giới thiệu, mang đến một loạt các nhiệm vụ và tiền thưởng mới cho trò chơi.

Có vẻ như Techland đã thực sự đạt được bước tiến của mình với Dying Light 2 trong sáu tháng qua, và nhà phát triển đã chứng minh mức độ tận tâm của họ với lộ trình 5 năm hỗ trợ trò chơi sau khi ra mắt. Tương lai có vẻ khá tươi sáng cho Dying Light 2, với nhiều nội dung miễn phí hơn và các DLC câu chuyện trả phí đều đang trên đường ra mắt, hứa hẹn game thủ mua tựa game sẽ có vô số thứ “đáng đồng tiền bát gạo” để thưởng thức lâu dài trong 5 năm tới.

Xem thêm: The Evil Within tại sao nên được làm lại? 

#Dying Light 2 #techland

}

Tags: ,
Kanye West bị chỉ trích vì bán quần áo hàng triệu đồng trong túi rác
Life is Strange Remaster chính thức công bố ngày phát hành trên Nintendo Switch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu