Game PC – Console

Triangle Strategy cống bố ngày phát hành trên Steam

Chia sẽ

Square Enix thông báo rằng Triangle Strategy độc quyền của Nintendo Switch trước đây sẽ đến với nền tảng Steam trong tháng này.

Triangle Strategy

Triangle Strategy hiện đã có trên Nintendo Switch, với phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2022.

Square Enix thông báo rằng tựa game chiến thuật nhập vai chiến lược Triangle Strategy độc quyền trên Nintendo Switch sẽ đến với nền tảng Steam trong tháng này. RPG này ban đầu được phát hành vào đầu năm nay, tương tự như Final Fantasy Tactics của Square Enix hoặc dòng game Fire Emblem của Nintendo. Trò chơi này được tạo ra bởi Team Asano, người cũng đứng sau Bravely Default và Octopath Traveler. Nó được phát hành để nhận được những đánh giá chung thuận lợi, được khen ngợi vì cách kể chuyện phức tạp, cơ chế gameplay chiến lược sâu sắc và các tuyến phân nhánh cốt truyện chi tiết.

Với sự đón nhận vô cùng tích cực này, không có gì ngạc nhiên khi tựa game sắp có mặt trên PC. Cả Octopath Traveler và Bravely Default 2 đều chuyển các sang Steam không lâu sau khi phát hành ban đầu và độc quyền trên Switch. Bản thân Octopath Traveler đã kết thúc trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Xbox. Triangle Strategy cũng không ngoại lệ, với trò chơi này cũng theo mô hình tương tự, nơi nó sẽ đến với nền tảng PC trong tháng này.

Square Enix đã thông báo điều này thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình, lưu ý rằng người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu để có được phiên bản này cho chính mình, đồng thời cũng tiết lộ ngày phát hành chính thức của nó. Triangle Strategy sẽ đến với PC vào ngày 13 tháng 10, có nghĩa là chỉ còn chưa đầy hai tuần kể từ khi công bố và phát hành. Như một phần thưởng, những game thủ mua trước trò chơi trên Steam sẽ được giảm giá 10%, chỉ có sẵn cho đến khi trò chơi ra mắt.

Triangle Strategy

Thông báo của Square Enix về việc phát hành Triangle Strategy trên Steam trong tháng 10.

Phiên bản Digital Deluxe bao gồm cả trò chơi và một mini-artbook kỹ thuật số mà người hâm mộ có thể tải xuống. Điều này bao gồm các bức tranh từ quá trình phát triển trò chơi, đã được đưa vào danh mục từ 2018-2022. Ngoài ra còn có một gói bao gồm Triangle Strategy và Various Daylife – đây là một game nhập vai hành động trước đây trên điện thoại thông minh đã bất ngờ được tung ra trên cả Nintendo Switch và PC. Gói này cung cấp chiết khấu 34% nếu các trò chơi được mua cùng nhau, với một cuốn sách nghệ thuật về Various Daylife cũng nằm trong đó.

Cùng với việc phát hành sắp tới của Triangle Strategy trên PC, Team Asano đã làm việc chăm chỉ để phát triển phần tiếp theo của Octopath Traveler, được thiết lập để ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào tháng 2 năm sau. Phần tiếp theo sắp tới này theo cùng phong cách đồ họa HD-2D như một số trò chơi khác từ thư viện của Square Enix, chẳng hạn như bản làm lại Live A Live và bản làm lại Dragon Quest 3. Sẽ rất thú vị nếu Octopath Traveler 2 sẽ đi theo con đường tương tự như Triangle Strategy và các trò chơi khác của Team Asano và được chuyển sang PC ngay sau khi phát hành.

Xem thêm: Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation?

#Artdink #square enix #Steam #Triangle Strategy

}

Tags: , , ,
Scorn tung trailer gameplay giới thiệu phần mở đầu trước ngày ra mắt
Giá trị thị trường trò chơi châu Âu năm 2022 biến động ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu