Game PC – Console

Tựa game dị nhất 2017 Getting Over It with Bennett Foddy đang được bán với giá chỉ 1$

Chia sẽ

Tựa game siêu ức chế Getting Over It đang được bán với giá rất hời dành cho ai muốn sở hữu vĩnh viễn.

Quay lại thời điểm năm 2017 khi Getting Over It with Bennett Foddy (GOI) ra mắt, game đã làm cho cả cộng đồng phải sôi sục bởi gameplay quá dị của nó. Rất nhiều streamer nổi tiếng trên thế giới cũng phải chào thua trước độ khó mà game mang đến, thậm chí việc phá đảo GOI còn được coi là một thử thách khi ấy.

Getting Over It With Bennett Foddy

Hiện tại, GOI đang có giá 100.000đ trên hệ thống phân phối game của Steam. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu tựa game này một cách vĩnh viễn chỉ với giá có 1$ tức khoảng 24.000đ. Hiện tại, Humble Bundle đang mở bán gói Streaming 2019 với rất nhiều các phần mềm hữu ích dành cho giới streamer. Điểm đặc biệt của Bundle này là có chia ra nhiều mốc giá để bạn lựa chọn mua và điểm ngon nhất ở mốc 1$ là GOI nằm trong đó.

Link bundle

https://www.humblebundle.com/software/streaming-software-bundle-2019

Ngoài GOI ra thì gói 1$ này còn có những quyền lợi vô cùng giá trị khác như 1 tháng sử dụng trọn bộ các tính năng trên nền tảng nghe nhạc Monstercat hoặc Pretzel Rocks. Người mua cũng sở hữu luôn bản quyền trọn đời của phần mềm XSplit VCAM, đây là phần mềm hỗ trợ rất đắc lực cho những streamer trong việc quản lí webcam cũng như các tính năng về hình ảnh. Cuối cùng là một số gói ingame cho Darwin Project, tựa game hiện đang cho phép chơi miễn phí trên Steam dù ở giai đoạn Early Access.

Nếu bạn có mức chi tiêu dư giả hơn thì bạn hoàn toàn có thể mua các gói có giá cao hơn ở bên dưới và nhận thêm nhiều thứ. Nhưng với chỉ duy nhất 1$ thôi thì việc sở hữu GOI cũng là một lựa chọn không hề tồi một chút nào.

Gói Bundle kể trên sẽ đóng lại sau 3 ngày nữa, do vậy nếu bạn muốn mua GOI thì hãy nhanh tay trước khi chương trình này kết thúc nhé!

}

Tags: , , , , , , , , ,
Series phim Jumanji sẽ có một tựa game ăn theo, ra mắt trong tháng 11
Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu