Game PC – Console

Tựa game gây thất vọng nhất lịch sử: Chính thức hồi sinh sau bản Update mới nhất

Chia sẽ

Tính năng mà nhà phát triển No Man’s Sky thất hứa với game thủ từ ngày ra mắt sẽ có mặt trong bản Update cực lớn sắp tới.

Beyond, bản update siêu lớn tiếp theo của No Man’s Sky sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng vào tuần tới. Hello Games đồng thời cũng tung ra trailer chính thức của bản Update này đi kèm rất nhiều tính năng.

Tương tự bản Update mang tên NEXT, gần như thay đổi toàn bộ bộ mặt của No Man’s Sky, bản Update mang tên Beyond sẽ đem đến cho người chơi hệ thống Online Multiplayer, tính năng hoàn toàn bị thiếu hụt trong giai đoạn phát hành. Cũng là thứ thổi bùng lên tranh cãi không có hồi kết về việc đơn vị phát triển này lừa đảo game thủ khi phát hành 1 tựa game chưa hoàn thiện.

Theo người sáng lập Hello Games, Sean Murray cho biết:

Beyond sẽ bao gồm 1 hệ thống trải nghiệm nhiều người chơi và xã hội mang tính căn bản nhất. Nó cho phép người chơi trên toàn bộ vũ trụ có thể gặp gỡ, di chuyển tới vị trí của nhau, cùng nhau tham gia những hành trình bất tận. Đây là điều chưa từng có trong game và chứa rất nhiều các yếu tố online 1 cách đúng nghĩa. Tuy nhiên, chúng tôi không cân nhắc tới việc biến No Man’s Sky trở thành 1 game MMO. Nó sẽ không yêu cầu bất cứ khoản phí nào, cũng không chứa mua bán vật phẩm trong game, cơ bản, nó hoàn toàn miễn phí với tất cả người dùng sở hữu bản game gốc.

Trong Beyond, Hello Games cũng sẽ update hỗ trợ VR cho phép game thủ trải nghiệm sản phẩm qua kính thực tế ảo với độ chân thực cao nhất.

No Man’s Sky

Sau bản update Beyond, có thể nói, toàn bộ những tính năng mà nhà phát triển No Man’s Sky hứa hẹn trước đây đã có mặt trong game. Và đến lúc này, game mới thực sự hoàn thiện như đã quảng cáo từ ngày phát hành.

Tựa game gây thất vọng nhất lịch sử: Chính thức hồi sinh sau bản Update mới nhất 2 36 1

No Man’s Sky được coi là một trong những nỗi thất vọng và kí ức đáng quên nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game. Từng được kì vọng sẽ là game không gian mang tính đột phá nhất, đánh bật các sản phẩm đang quá giống nhau trên thị trường sau những trailer đầu tiên. Đáng tiếc, nó gây ra quá nhiều thất vọng vì sản phẩm ra mắt không được tối ưu, thiếu hụt tính năng và bán giá cắt cổ.

Sự việc được đẩy lên giới hạn khi cơn bão Refund đã khiến tựa game này gần như sụp đổ chỉ 2 tuần sau khi ra mắt vào 2016.

Phải mất đến 3 năm với 3 bản update siêu lớn, vị thế của sản phẩm này mới được lấy lại. Và những người chơi No Man’s Sky mới có thể tận hưởng toàn bộ những gì mà nhà phát triển hứa hẹn từ ban đầu.

May mắn, No Man’s Sky vẫn được đón nhận từ 1 bộ phận lớn người chơi. Nó được đưa vào danh sách những tựa game tệ hại nhất nhưng có cú quay trở lại thần kì nhất lịch sử ngành game.

}

Tags: , ,
[HOT] Lissandra được làm lại nội tại mới biến kẻ địch đã chết thành “Bóng Trắng” y hệt Game Of Thrones, sánh vai cùng Night King
Cán mốc 1 triệu lực chiến sau chưa đầy 24 giờ, chỉ nạp đúng ’21k’: Tam Quốc Tốc Chiến đích thực là ‘sân khấu’ cho dân cày

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu