Game PC – Console

“Tuổi thơ dữ dội” ùa về trong một tựa game duy nhất với tên gọi 198X

Chia sẽ

Có lẽ ngay khi 198X phát hành, bạn sẽ như trở về với những kí ức không thể nào quên với những chiếc máy chơi game cổ.

Nếu như bạn là một trong những game thủ sinh ra trong giai đoạn cuối 8x đến khoảng giữa 9x thì những chiếc máy chơi game 8bit hay 16bit sẽ là một kí ức không thể nào quên. Dù cho hình ảnh ngày đó chỉ gồm toàn những khối vuông đơn sắc và chẳng thể nào chau chuốt với đầy đủ hiệu ứng 3D như hiện tại nhưng những ngày tháng hò hét bên bạn bè thời “trẻ trâu” vẫn là một cái gì đó khó có thể nào quên được.

đã từng có một thời như thế…

Mới đây, Hit-Bit Studio – một đơn vị làm game đã bắt đầu cho ra những thông tin đầu tiên về dự án game 198X trên Kickstarter của họ. 198X không đơn thuần là một tựa game mà nó là một bộ sưu tập gồm 5 game 8 hay 16bit mà bạn sẽ thấy cực kì quen thuộc với lối gameplay cổ điển. Nếu nhìn vào những hình ảnh dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ thấy 198X mô phỏng lại những tựa game nào chứ?

Một tin vui dành cho tất cả các game thủ là 198X sẽ hỗ trợ hầu như toàn bộ các nền tảng chơi game phổ biến nhất hiện nay như PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch. Thời điểm ra mắt của game cũng đã được công bố cho 2 nền tảng đầu tiên gồm PC và PS4, riêng Xbox One và Nintendo Switch sẽ được thông báo cụ thể vào tương lai.

198X sẽ bắt đầu đổ bộ lên thị trường game vào ngày 20/6 năm nay với mức giá khoảng 25$ cho mọi nền tảng. Mọi thông tin về game các bạn có thể xem tại trang web chính thức hoặc thông qua dự án Kickstarter của studio này. Một điểm lưu ý là trang web chính thức của game hiện không cho phép người dùng Việt Nam truy cập, do vậy bạn sẽ cần phải fake IP qua một khu vực khác.

198X The Game

Website

https://198xthegame.com/

Kickstarter

https://www.kickstarter.com/projects/1103388577/198x

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Series Pokémon sẽ tổ chức 2 buổi họp báo trước và ngay thềm hội chợ E3 2019
SohaGame mang đến điều gì mới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tháng 02?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu