Game PC – Console

Twisted Metal Reboot tiết lộ nhà phát triển mới

Chia sẽ

Các báo cáo mới nhất về bản Reboot của Twisted Metal có khả năng tiết lộ nhà phát triển mới đang phát triển tựa game đua xe bán súng.

Twisted Metal Reboot

Twisted Metal là dòng game chiến đấu xe cộ được phát hành bởi Sony Computer Entertainment vào năm 1995.

Năm ngoái, các nguồn tin cho biết Sony đang xem xét việc sản xuất một bản Reboot của Twisted Metal để tranh thủ hiệu ứng đến từ loạt phim truyền hình dựa trên thương hiệu này. Sau đó, nó được đưa ra ánh sáng rằng bản khởi động lại Twisted Metal đang được phát triển tại Lucid Games, studio đứng sau phiên bản Destruction AllStars độc quyền trên PS5. Các báo cáo mới nhất chỉ ra rằng lần Reboot này của Twisted Metal đang chuyển đổi các nhà phát triển và bây giờ chúng ta có thể biết chính xác ai đứng sau phần game mới.

VGC ban đầu đã báo cáo rằng việc khởi động lại Twisted Metal đã thay đổi nhà phát triển, mặc dù vào thời điểm đó không thể chia sẻ danh tính của nhà phát triển mới. VGC kể từ đó đã tiết lộ rằng bản khởi động lại Twisted Metal được cho là được phát triển bởi Firesprite, một studio chủ yếu phát triển các trò chơi thực tế ảo cho PlayStation VR và thậm chí đang phát triển Horizon: Call of the Mountain, một trong những trò chơi đầu tiên được tiết lộ cho PlayStation VR2. Vì Firesprite hầu như chỉ hoạt động trên các trò chơi VR, nên một số người có thể đang vò đầu bứt tai khi studio được giao quyền tái khởi động Twisted Metal. Tuy nhiên, người hâm mộ nên từ chối phán xét vào lúc này, đặc biệt là vì trò chơi thậm chí còn chưa được công bố chính thức. Trước khi quá phấn khích về việc Twisted Metal khởi động lại theo hướng này hay hướng khác, người hâm mộ nên chờ xem tựa game có thực sự được làm lại hay không.

Twisted Metal Reboot

Twisted Metal được cho biết là đang trong quá trình phát triển.

Bất cứ ai lo lắng về chất lượng của bản Reboot này của Twisted Metal có thể không có gì phải lo lắng, vì PlayStation rất tự hào về các bản phát hành độc quyền của mình và không có khả năng phát hành một trò chơi không đáp ứng được kỳ vọng của họ. Không chỉ vậy, Sony rõ ràng rất tin tưởng vào Firesprite, vì PlayStation Studios đã mua lại Firesprite vào năm ngoái.

Như hiện tại, rất ít thông tin về việc khởi động lại Twisted Metal hoặc những gì xung quanh đó. Có thể công việc mà Lucid Games đã thực hiện trong dự án sẽ được chuyển sang phiên bản Firesprite, nhưng cũng có thể Firesprite sẽ bắt đầu lại từ đầu. Các tin đồn cho thấy trò chơi Twisted Metal mới sẽ được phát hành miễn phí, nhưng điều đó không thể được xác minh nếu không có bất kỳ xác nhận nào về dự án. Chúng ta cũng biết rằng người sáng tạo Twisted Metal – David Jaffe không tham gia vào quá trình khởi động lại, nhưng nếu không thì trò chơi hầu như là một bí ẩn. Nếu những tin đồn về việc Twisted Metal Reboot là sự thật và chính xác là trò chơi đang tìm cách phát hành cùng với loạt phim truyền hình vào năm 2023, thì chúng ta sẽ sớm có được những thông tin xác thực trong nay mai.

Xem thêm: In Nightmare đem đến trailer mới giới thiệu ngày phát hành

#Firesprite #Lucid Games #Twisted Metal #Twisted Metal Reboot

}

Tags: , , ,
Kỷ niệm 10 năm LCK: Quỷ Vương Faker chiếm sạch khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử
Code Dream Cloister – Game RPG của Bilibili được phát triển trong 3 năm đã ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu