Game PC – Console

Ubisoft đang có một dự án game MMO mới chưa công bố?

Chia sẽ

Ubisoft đang tuyển dụng một lượng lớn nhân viên cho một dự án mới chưa công bố và rất có khả năng đó sẽ là một tựa game MMO.

Ubisoft

Có vẻ như hãng phát triển Ubisoft đang muốn khởi động một dự án game MMO mới chưa được công bố.

Có vẻ như hãng phát triển Ubisoft đang muốn khởi động một dự án game MMO mới chưa được công bố, thông tin này đến từ danh sách tuyển dụng việc làm mà công ty đã phát hành mới đây. Ubisoft là một hãng game đã quá quen thuộc với các game thủ qua các trò chơi được biết đến nhiều nhất như Splinter Cell, Ghost Recon, Watch Dogs, Assassin’s Creed và Far Cry, nhưng giờ đây có vẻ như công ty đang muốn chuyển sang một hướng đi mới với một trong những dự án mới của mình. Đây sẽ không phải là lần đầu tiên Ubisoft rẽ nhánh, nhưng công ty đã không có nhiều dự án MMO trong lịch sử cho lắm và có vẻ như họ đang tìm cách thay đổi điều này.

Ubisoft đang tìm cách lấp đầy tổng cộng 26 vị trí cho một “dự án chưa công bố”. Với 26 vị trí này, có ba lĩnh vực chính mà công ty đang tìm cách đầu tư, đầu tiên là nhà thiết kế trò chơi cấp cao với trọng tâm nghiên cứu là về AI. Theo mô tả cho vị trí này, Ubisoft đang tìm cách đưa vào một thế giới trò chơi có vô số các NPC có thể “cư xử [khác nhau] trong các cuộc gặp gỡ khác nhau.” Điều này dường như đề cập đến cả các NPC đồng minh lẫn thù địch.

Ubisoft đang có một dự án game MMO mới chưa công bố? game4v ubisoft mmo 2 1631364317 96

Ubisoft đang làm việc trên một dự án lớn, các vị trí mà họ đang tìm kiếm nhân sự đều xoay quanh việc tạo ra một thế giới rộng lớn, có tính tương tác cao và có các hệ thống giúp game thủ chơi với nhau theo nhiều cách khác nhau.

Công ty cũng đang tìm kiếm một hoạ sĩ kỹ thuật cao cấp, nhưng vị trí này có thể đã tuyển đủ người vì bài tuyển dụng đã xoá mọi thông tin về vai trò này trước khi tiết lộ chi tiết các tránh nhiệm và những công việc mà người ứng tuyển vào vị trí sẽ đảm nhận.  Vị trí thú vị nhất mà Ubisoft đang tìm kiếm nhân sự là vị trí lập trình viên phụ trợ. Mô tả cho vai trò này đặc biệt đề cập đến việc tập trung vào nghiên cứu “công nghệ trực tuyến vượt trội” và chi tiết công việc cũng bắt đầu bằng việc nhấn mạnh vào “công nghệ đám mây”. Thật không may, phần còn lại của mô tả công việc vẫn còn khá mơ hồ, gây khó khăn cho việc xác định chính xác bản chất của dự án. Nhưng với tổng số thông tin được trình bày, chúng ta có thể suy đoán một số thứ về tựa game sắp tới mà Ubisoft đem đến cho game thủ.

Rõ ràng là Ubisoft đang làm việc trên một dự án lớn, các vị trí mà họ đang tìm kiếm nhân sự đều xoay quanh việc tạo ra một thế giới rộng lớn, có tính tương tác cao và có các hệ thống giúp game thủ chơi với nhau theo nhiều cách khác nhau. MMO là thể loại hợp lý nhất với các mô tả được đưa ra, nhưng game thủ nên lưu ý đó vẫn chỉ là suy đoán tại thời điểm này. Cũng không rõ đây là một IP hoàn toàn mới hay chỉ đơn giản là một phần mở rộng của một trong những tựa game hiện tại của Ubisoft.

Mặc dù dự án này vẫn còn khá mơ hồ, nhưng ý tưởng về một tựa game MMO được tạo ra bởi Ubisoft nổi tiếng có thể coi là một điều khá hấp dẫn và những game thủ nào hâm mộ hãng game chắc chắn cũng sẽ có được những thông tin đầy phấn khích bất cứ khi nào dự án này được tiết lộ.

Xem thêm: God of War Ragnarok sẽ không còn do Cory Barlog làm đạo diễn

}

Tags: ,
BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2021, T1 khả năng cao vào Tứ kết
Trailer mới nhất của Wolverine xuất hiện chi tiết về Incredible Hulk

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu