Game PC – Console

Ubisoft “hào phóng” chủ động trả lại tiền cho game thủ lỡ mua Assassin’s Creed Unity trước ngày Giveaway miễn phí

Chia sẽ

Hãng game Pháp sẽ trực tiếp liên lạc và tiến hành hoàn tiền cho những ai đã mua Assassin’s Creed Unity, ngay trước khi nó được phát tặng miễn phí.

Đương nhiên, nhà sản xuất Pháp cũng đưa ra một số điều kiện đi kèm. Quá trình mua hàng phải diễn ra sau 1 giờ sáng ngày 16 tháng 4, nhưng trước thời điểm diễn ra GIVEAWAY. Ưu đãi này cũng chỉ dành riêng cho cửa hàng Ubisoft, nên khách hàng trên Steam hoặc các cửa hàng khác không được nhận biệt đãi.

Ubisoft "hào phóng" trả lại tiền cho game thủ lỡ mua Assassin’s Creed Unity trước ngày Giveaway miễn phí

Do ưu đãi ban đầu là độc quyền cho PC, nên Ubisoft cũng chỉ cung cấp dịch vụ hoàn tiền cho nền tảng này. Tuy không phủ nhận số lượng game thủ đã mua trò chơi 3 năm tuổi (lại gây nhiều tranh cãi về chất lượng) này hẳn khá nhỏ, nhưng ít ra thì Ubisoft cũng có một động thái tốt hướng đến khách hàng của mình.

Link mô tả về việc hoàn tiền:

https://support.ubi.com/en-us/News/000043006/Assassin-s-Creed-Unity-Purchase-Refunds

Đáng chú ý, bạn không cần phải chủ động liên lạc với bất kỳ đội ngũ hỗ trợ nào. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được email từ chính Ubisoft với tất cả các chi tiết kèm theo. Hiện tại, công ty chưa xác nhận trả lại tiền mặt hoặc quy đổi sang credit trên cửa hàng kỹ thuật số.

Ubisoft "hào phóng" trả lại tiền cho game thủ lỡ mua Assassin’s Creed Unity trước ngày Giveaway miễn phí

Assassin’s Creed Unity là tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở có bối cảnh đặt tại Paris trong cuộc Cách mạng Pháp. Cốt truyện đưa người chơi dõi theo chuyến hành trình của nhân vật chính Arno Victor Dorian nỗ lực vạch trần thế lực thực sự đằng sau cuộc Cách mạng.

Giống như các trò chơi khác trong sê-ri, Unity sở hữu một số lượng lớn các địa danh có trong thế giới thực. Chẳng hạn như Tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà và Tượng Nữ thần Tự do. Nhờ vào sự chăm chút của các nhà thiết kế dành cho tựa game, một số người tin rằng Unity có thể giúp khôi phục lại Nhà thờ Đức Bà sau biến cố chấn động vừa qua.

http://game4v.com/pc-console/dr-disrespect-lo-ngai-apex-legends-co-ngay-cam-dau-tut-doc-nhu-h1z1-565023.g4v

}

Tags: , , , ,
Hướng dẫn chi tiết nhận miễn phí tựa game nhập vai Indie hấp dẫn Transistor
Tổng hợp đánh giá World War Z: Còn xa mới đạt tới tầm Left 4 Dead

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu