Game PC – Console

Valve sẽ tổ chức buổi trả lời những câu hỏi về Deck Steam dành cho nhà phát triển trong tháng này

Chia sẽ

Valve đã sẵn sàng phát hành Steam Deck của mình vào tháng tới, nhưng trước đó, họ đã tổ chức một hỏi đáp dành cho các nhà phát triển.

stem deck

Steam Deck sẽ phát hành vào tháng 12 năm nay.

Đã có một khoảng thời gian chiếc console cầm tay Steam Deck sắp ra mắt của Vavle chưa được nhắc đến, có thể là do hiệu ứng thồi phồng ban đầu đã hết. Tuy nhiên, hiện tại chiếc console lại được nhắc đến một lần nữa, với việc các nhóm phát triển có được cái nhìn trực tiếp về thiết bị và ảnh chụp màn hình từ phiên bản Steam Store của Steam Deck đã được tiết lộ. Trên hết, Valve hiện đang quan tâm đến việc trả lời một số câu hỏi từ các studio và đang chuẩn bị một buổi phát trực tuyến trong tháng này.

Theo một thông báo trên trang chủ của Steam, công ty có trụ sở tại Washington đang mời các nhà phát triển tham dự sự kiện hỏi đáp vào ngày 12 tháng 11, khuyến khích mọi người trong ngành đặt câu hỏi và họ trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể trả lời liên quan đến Steam Deck. Phần hỏi đáp sau một loạt các cuộc nói chuyện từ một nhóm nhân viên từ Valve, trong đó họ sẽ đi sâu hơn vào một số điểm tốt hơn của “chiếc PC cầm tay” này.

Theo bài đăng, một số thứ sẽ được đề cập bao gồm, phần cứng thực tế của hệ thống, cũng như các chủ đề liên quan đến hệ điều hành của Steam Deck, đặc biệt là việc sử dụng Proton. Sau mỗi buổi nói chuyện, những người có mặt sẽ có thể tham gia thảo luận. Mục đích của những buổi này là giúp các studio sẽ phát triển game trên Steam Deck hiểu thêm về nó, đặc biệt là khi thiết bị sẽ ra mắt chỉ trong vài tuần nữa. Mặc dù sự kiện diễn ra miễn phí, nhưng quy định duy nhất là những người muốn tham dự phải là nhà phát triển Steamworks.

hỏi

Liệu Steam Deck sẽ đáp ứng được kỳ vọng của game thủ?

Đã có khá nhiều lời bàn tán về khả năng tương thích của thiết bị với các trò chơi, đến mức Valve đã thuê người để kiểm tra khả năng tương thích của máy. Với tổng số hơn 50.000 trò chơi trên thư viện Steam, có thể sẽ có thêm rất nhiều người được mời đến để kiểm tra tựa game nào hoạt động trên Steam Deck. Từ đây, công ty sẽ có thể xác định chắc chắn trò chơi nào được xác minh là tương thích, trò chơi nào “có thể chơi được” và trò chơi nào “không được hỗ trợ” cũng như những trò chơi “không xác định”.

Với việc ngày phát hành ngày càng cận kề, nhiều game thủ và cộng đồng game có thể rất hào hứng để xem Steam Deck sẽ có thể làm được những gì. Với các video cho thấy các trò chơi chạy tốt trên chiếc PC cầm tay này. Nó có thể vẫn đang được so sánh với Nintendo Switch, nhưng chiếc console cầm tay của Valve có vẻ như nó có thể vượt trội hơn đối thủ tiềm năng của mình, đặc biệt là khi nó là một chiếc PC hoàn chỉnh, không quá khác biệt với máy tính để bàn.

Xem thêm: GTA 6 là dự án kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay của Rockstar?

}

Tags: ,
DJ Soda khoe ảnh đi chơi Halloween trong bộ cosplay Ahri cực gợi cảm
Monolith Productions đã sẵn sàng phát triển tựa game AAA tiếp theo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu