Game PC – Console

Witchfire tái xuất sau 5 năm công bố lần đầu tiên

Chia sẽ

The Astronauts đã tiết lộ trailer gameplay mới cho trò chơi FPS giả tưởng u tối sắp ra mắt Witchfire sau gần 5 năm kể từ tiết lộ ban đầu.

Witchfire

The Astronauts đã xác nhận rằng Witchfire sẽ đến với PC thông qua Epic Games Store.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất giả tưởng đen tối Witchfire của nhà phát triển The Astronauts đã mất tích gần 5 năm. May mắn thay sự kiện Summer Game Fest mới nhất đã cung cấp các thông tin cập nhật cần thiết về tựa game.

Witchfire lần đầu tiên được công bố cho nền tảng PC trong lễ trao giải The Game Awards 2017. Trò chơi đầu tiên của The Astronauts là The Vanishing of Ethan Carter và nhóm phát triển muốn tạo ra một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới cho sản phẩm tiếp theo của họ. Việc thay đổi hướng đi sang phát triển một tựa game FPS không phải là một thách thức đối với The Astronauts vì những người đồng sở hữu công ty cũng đã làm việc tại People Can Fly, studio đứng sau các tựa game như Bulletstorm, Painkiller và Outriders.

The Astronauts đã xác nhận rằng Witchfire sẽ đến với PC thông qua Epic Games Store. Phiên bản truy cập sớm của trò chơi sắp ra mắt và một đoạn trailer giới thiệu mới đã được trình chiếu trong buổi giới thiệu Summer Game Fest. Đoạn trailer giới thiệu đã làm nổi bật lối chơi nhịp độ cao của trò chơi ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp với các yếu tố giả tưởng được pha trộn. Ở cuối trailer, The Astronauts xác nhận rằng những game thủ quan tâm tựa game mới này có thể thêm Witchfire vào danh sách yêu thích của họ ngay bây giờ trong Epic Games Store.

Phiên bản truy cập sớm sẽ giúp nhóm phát triển nhận được phản hồi có giá trị của người chơi về Witchfire, với sự tham gia của cộng đồng để phát triển bản phát hành đầy đủ. Nhiều yếu tố của Witchfire hiện đang được giữ bí mật. Những bí mật đó của Witchfire sẽ được tiết lộ trong các bài đăng blog và cập nhật trong tương lai, nhưng The Astronauts cho biết trò chơi vẫn chưa ở “chế độ quảng bá đầy đủ”.

Buổi ra mắt của Witchfire tại Summer Game Fest là cần thiết sau 5 năm gián đoạn và không có thông tin. Sau một thời gian kéo dài như thế, những game thủ quan tâm đến trò chơi đã bắt đầu thắc mắc về tình trạng của Witchfire. Summer Game Fest đã mang đến một cơ hội tuyệt vời để Witchfire xuất hiện trở lại với một đoạn trailer giới thiệu gameplay xuất sắc, làm biến mất những nghi ngờ về tựa game. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm đối với Witchfire và The Astronauts muốn làm rõ điều đó với thông báo về việc ra mắt bản truy cập sớm.

Mặc dù Witchfire có vẻ như sẽ là độc quyền của Epic Games Store, nhưng tựa game này sẽ sớm xuất hiện trên nhiều nền tảng hơn sau này. Bản phát hành đa nền tảng cung cấp một con đường cho nhiều game thủ hơn để thử Witchfire. Hiện tại, The Astronauts đang hướng tới việc phát hành bản truy cập sớm vào Q4 năm 2022, nhưng thời hạn phát hành có thể thay đổi. The Astronauts sẽ chia sẻ ngày phát hành chính xác khi nhóm phát triển sẵn sàng triển khai trò chơi trên PC.

Xem thêm: Overdose mới của Hideo Kojima chính là P.T.?

#Summer Game Fest #The Astronauts #Witchfire

}

Tags: , ,
Veiled Experts – Game FPS mới ra mắt dính nghi vấn ‘mượn hình ảnh’ từ Arcane của Riot
Mộng Hoa Lục ‘phá đảo’ 1 tỷ view, Từ Hải Kiều hóa ra là fanboy của ‘Thần tiên tỉ tỉ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu