Game PC – Console

Yakuza tiết lộ phần ngoại truyện của Like a Dragon Gaiden cho năm 2023

Chia sẽ

Cùng với tiết lộ của Like a Dragon 8, Sega thông báo Like a Dragon Gaiden, phần ngoại truyện theo sau Kazuma Kiryu dẫn đến trò chơi tiếp theo.

Yakuza

Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào năm 2023.

Một phần ngoại truyện mới của Yakuza có tên Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name đã được tiết lộ sẽ phát hành vào năm 2023. Dòng game Yakuza chỉ ngày càng trở nên phổ biến toàn cầu kể từ khi Yakuza 0 giới thiệu đến khán giả hoàn toàn mới về câu chuyện trong Yakuza: Like a Dragon năm 2017 và 2020 đã cố gắng nâng tầm dòng game lên thành công lớn hơn nữa, vận hành như một bản khởi động lại nhẹ nhàng và là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người mới. Giờ đây, RGG Studios đã công bố một trò chơi dành cho những người hâm mộ lâu năm của dòng game, một trò chơi sẽ dẫn trực tiếp vào các sự kiện của Like a Dragon 8, Like a Dragon Gaiden.

Yakuza: Like a Dragon đánh dấu vai chính đầu tiên trong dòng game có sự tham gia của một nhân vật chính mới, với việc studio tuyên bố đã cho Kazuma Kiryu nghỉ hưu với Yakuza 6: The Song of Life. Mặc dù đây là một lời kêu gọi tuyệt vời cho việc khởi động lại nhẹ nhàng dòng game và giới thiệu một địa điểm mới, cơ chế gameplay mới và nhân vật chính mới trong Ichiban Kasuga, nhưng điều đó không ngăn cản Kiryu xuất hiện trong câu chuyện chính của Like A Dragon. Bây giờ, với thông báo hôm qua về Like a Dragon 8, dự kiến ​​phát hành vào năm 2024, đã tiết lộ rằng Kiryu sẽ trở lại trong phần chính tiếp theo với Ichiban.

Trong khi nhiều người hâm mộ đang phấn khích trước tiết lộ này, có một số đông dễ hiểu cảm thấy bối rối trước quyết định của Sega để đưa nhân vật trở lại như một nhân vật chính sau phần cuối của Yakuza 6. Rất may, Sega đã chuẩn bị kỹ càng hơn, thông báo Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name, một phần ngoại truyện mới lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Yakuza 6 và Like a Dragon, cũng sẽ dẫn trực tiếp vào Like a Dragon 8. Tốt hơn nữa, trò chơi được lên kế hoạch phát hành cho nhiều thế hệ vào năm 2023, cùng với bản làm lại Like a Dragon: Ishin đã được tiết lộ.

Sega đã mô tả Like a Dragon Gaiden là một trò chơi dành cho những người hâm mộ đã gắn bó với câu chuyện kể từ đầu, và họ đã xác nhận rằng trò chơi sẽ sử dụng phong cách hành động của các phần trước trước Yakuza: Like a Dragon. Sega cũng đã xác nhận rằng đây sẽ là một phần ngắn hơn trong series, tuyên bố rằng tựa game sẽ có kích thước chỉ bằng một nửa so với một trò chơi Yakuza thông thường, tương tự như Assassin’s Creed: Mirage sắp tới của Ubisoft. Tuy nhiên, họ đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ có khối lượng đáng kể hơn so với DLC Lost Judgment: The Kaito Files năm nay, mất khoảng 7-10 giờ để đánh bại, có nghĩa là đây vẫn sẽ là một phần game Yakuza khá lớn.

Xem thêm: Fire Emblem Engage xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới

#Like a Dragon Gaiden #Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name #RGG Studios #Yakuza

}

Tags: , , ,
Gấu vào cửa hàng tiện lợi ăn cướp khiến nhân viên kinh hãi
Sony: Microsoft kiểm soát trò chơi của Activision có thể gây ra tiêu cực lớn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu