Cộng Đồng

10 tình huống tuyệt đỉnh hư cấu trong loạt phim Fast & Furious

Chia sẽ

Với Fast & Furious, thiếu đi những cảnh quay đậm chất “hư cấu” và phi vật lý như dưới đây mới là điều không tưởng đối với các fan của dòng phim này.

The Ten Most Unrealistic Scenes From The Fast & Furious Franchise

Hôm nay, mời bạn đọc cùng trang tin game Game4V điểm qua 10 tình huống phi thực tế nhất mà Fast & Furious đã từng thể hiện trong loạt phim đình đám của mình.

Đi lùi…như thần

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/2xxZ6kju6xo”]

Trong: 2 Fast 2 Furious

Dường như nhà sản xuất đã vô tình hoặc cố ý thêm vào những đoạn gài NOS và đi lùi tốc độ cao dài nhất trong lịch sử xe hơi trên toàn thế giới. Và chắc hẳn các bạn cũng chưa quên chiếc Eclipse Spyder huyền thoại trong phần 2 của phim chứ.

Phi thân xuống thuyền

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/JXQWJ63fico”]

Trong: 2 Fast 2 Furious

Làm sao để Brian có thể biết được phía cuối con đường kia là chiếc du thuyền để có thể phi thân đáp gọn lên nó như vậy? Tuy rằng đây vẫn là một bí ẩn, nhưng dù sao thì khán giả cũng khá thỏa mãn khi chứng kiến cảnh phim “bá đạo” này.

Cẩm nang cướp tàu hoặc đoàn xe “dễ như ăn kẹo”

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/bcY7HkvF1aw”]

Trong: Fast & Furious 4 và Fast Five

Nếu như muốn cướp một đoàn tàu hay xe trở hàng theo cách thông thường, bạn sẽ cần phải theo chân chúng để chặn lại rồi cướp. Nhưng việc này cần tốn hàng tiếng đồng hồ và ai có đủ thời gian mà làm vậy được chứ, khi mà Fast & Furious đem tới cho bạn cách thức tiện lợi và nhanh chóng gấp nhiều lần phương pháp truyền thống đó.

2 phút cho 400 mét

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/pZZ60jrw6cg”]

Trong: The Fast And The Furious

Đoạn phim trên dường như đã trở thành chuẩn mực của cả series Fast & Furious, nhưng nếu để ý kĩ, có vẻ như thời gian đó khá là dài và bất hợp lí đối với quãng đường 1/4 dặm (khoảng 400 mét) trong phim. Mỗi chiếc xe đều sở hữu động cơ mạnh mẽ, nhưng Brian vẫn có đủ thời gian với chiếc màn hình máy tính, sau khi đã được cảnh báo động cơ có vấn đề và sàn xe rơi xuống. Tất cả diễn ra khá từ từ chậm rãi, trái ngược hẳn so với cuộc đua đang diễn ra.

Đua xe đường phố thì nhớ dè chừng cảnh sát và nam châm điện tử

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/aSxScp7zUpY”]

Trong: 2 Fast 2 Furious

Trong tương lai, cảnh sát có thể ngồi trên máy bay, bắn đạn nam châm vào xe và dừng động cơ bất cứ lúc nào mình muốn? Không biết rằng điều đó sẽ xảy ra lúc nào, nhưng tôi tin chắc chẳng có tay đua đường phố chẳng bao giờ muốn sống trong một thời đại như vậy đâu.

Phi xe giữa hai nhà lầu

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/4vYQby_hDDU”]

Trong:Furious 7

Khi chứng kiến cảnh Toretto lái chiếc Lykan Hypsersport phi thân giữa hai tòa nhà cao tầng trong trailer, chúng ta biết chắc rằng đây sẽ là một cảnh quay tuyệt vời, và đúng là nó tuyệt thật. Cũng chính nhờ cảnh quay này mà Furious 7 dòng phim Fast & Furious lên một cấp độ “hư cấu” hoàn toàn mới.

Cướp xe tù siêu kiên cố

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/htfpc0cf8nE”]

Trong:Fast Five

Chúng ta vẫn biết rằng những chiếc xe tù luôn được bọc thép và gia cố rất tốt, nhưng đến mức lật nhào và quay tới mấy vòng mà chẳng hề gây ra bất cứ thương vong vào cho những người ở  trong thì quả thực là một điều kì diệu.

Kéo nguyên két sắt chỉ với 2 chiếc xe

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/MlD5NBnzFhE”]

Trong: Fast Five

Đây chính là cách cướp nhà băng theo phong cách Fast & Furious, và thực sự là nó cũng khá hợp lý, nhưng dường như vẫn chưa có nhóm nào đủ liều lĩnh để bắt chước phong cách cướp nhà băng có-một-không-hai này.

Giải cứu Letty

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/NGeFA2fWzX8″]

Trong: Fast & Furious 6

Đây chính là cách thể hiện sự lãng mạn theo phong cách đậm chất Fast & Furious. Nếu như theo qui luật vật lí thông thường thì chắc hẳn Torretto và Letty đã “dính chặt không rời” theo đúng nghĩa đen rồi, nhưng điều kì diệu là cả hai người vẫn có thể đứng dậy đi lại sau cú va chạm đó, thậm chí còn chẳng có lấy một vết thương để lại trên người.

Chiếc máy bay cất cánh lâu nhất trong lịch sử

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Atb5LNPuxyU”]

Trong: Fast & Furious 6

Đoàn làm phim dường như chẳng thèm để tâm tới sự phi lý trong cảnh quay này thì phải, mà có khi họ còn chẳng hiểu khái niệm phi lý là gì nữa ấy chứ. Ai thèm quan tâm cái đường băng đó dài gần…30 cây số, dựa theo thời gian mà cảnh quay đó diễn ra, cơ chứ.

>>> Cách nhà sản xuất ‘tái tạo’ Paul Walker trong Fast & Furious 7

}

Tags: , , , , , , , , ,
Người đẹp Imiss Thăng Long 2018 bất ngờ xuất hiện tại Chung kết Miss & Mister VKTK 15
Tặng 700 Giftcode Đại Tướng Quân nhân dịp máy chủ mới ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu