Cộng Đồng

Activision Blizzard đầu tư 250 triệu đô vào phát triển nhân sự ngành game

Chia sẽ

Tháng 10/2021, Activision Blizzard đã cam kết đầu tư 250 triệu USD trong thập kỷ tới để “tăng tốc cơ hội cho các tài năng” sau nhiều lùm xùm về công ty.

Mới đây, hãng đã công bố khoản đầu tư vào chương trình Level Up U – chương trình phát triển nhân sự ngành game thúc đẩy có nhiều tài năng hơn.

Giai đoạn đầu tiên của chương trình 3 tháng “nhằm mục đích dạy những người tham gia các nguyên tắc cơ bản về phát triển trò chơi và cuối cùng là chuẩn bị cho họ cho các vai trò kỹ thuật trong công ty” và bao gồm các bài tập trong lớp, có sự cố vấn từ diễn giả khách mời và chuyên gia.

Level Up U là chương trình đào tạo tài năng trị giá 250 triệu đô.

Level Up U là chương trình đào tạo tài năng trị giá 250 triệu đô.

Những người tham gia sẽ tự chịu trách nhiệm về chi phí đi lại và ăn ở của mình, đồng thời Activision Blizzard cũng sẽ cung cấp các khoản bồi thường và lợi ích trong quá trình lập kế hoạch.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ chuyển đổi sang các vai trò kỹ sư toàn thời gian với tư cách là nhân viên chính thức của công ty.

Level Up U được thiết kế để “tạo cơ hội cho các cộng đồng tài năng trẻ ngành game”, nhưng cũng khuyến khích bất kỳ ai đáp ứng các tiêu chí cơ bản đăng ký. Nền tảng lập trình C ++ và đam mê chơi game là yếu tố cần thiết để những ai quan tâm có thể tham gia chương trình này.

Activision Blizzard gặp nhiều lùm xùm thời gian gần đây.

Activision Blizzard gặp nhiều lùm xùm thời gian gần đây.

Ngoài ra, việc tham gia Level Up U cũng sẽ dành cho công dân Mỹ hoặc người có thị thực, mặc dù Activision Blizzard hy vọng sẽ tài trợ cho các giai đoạn trong tương lai cho nhiều ứng viên khác nhau. Level Up U khuyến khích các tài năng đưa ra sáng kiến để phát triển game, lập trình đồ họa.

Activision Blizzard tiến thêm một bước nữa để giải quyết một trong nhiều vụ kiện mà họ phải đối mặt về các cáo buộc quấy rối tình dục và hành vi sai trái tại nơi làm việc. Thẩm phán Quận Dale Fischer cho hay “chuẩn bị để phê duyệt” thỏa thuận 18 triệu đô la của Activision Blizzard với Ủy ban Cơ hội Việc làm Bình đẳng của Hoa Kỳ (EEOC), theo một hồ sơ của tòa án California được công bố.

“Tòa án nói chung đồng ý rằng cả việc giảm nhẹ tiền tệ và các điều khoản phi tiền tệ đều công bằng, hợp lý và đầy đủ” – đơn đệ trình nêu rõ. Activision Blizzard cho biết trong một tuyên bố với The Washington Post: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp khoản bồi thường ngay lập tức và có ý nghĩa cho những nhân viên đủ điều kiện chọn tham gia và tiếp tục cải tiến nơi làm việc để biến Activision Blizzard trở thành một hình mẫu cho ngành”.

#Activision #Activision Blizzard #Level Up U

}

Tags: , ,
HLV kkOma trở thành HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022
Nữ streamer người Hàn nổi tiếng vì giống nhân vật trong truyện Manhwa 18+

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu