Cộng Đồng

“Bạn phàn nàn ghế quán nét êm nhưng nóng, hãy nhìn các hình ảnh này”

Chia sẽ

Bạn vẫn đang băn khoăn thậm chí là phát dồ chỉ vì ghế tại hàng net gần nhà mình ngồi không sướng, không êm. Thế thì bạn phải ngồi ở hàng net như thế này mới cảm nhận hết được cái “độ sướng” và “độ êm” mà game thủ ở đây được tận hưởng.

Ghế chơi game có thể được coi là một đặc sản của quán net. Người có điều kiện thì chơi DxRacer giá cả chục triệu, người tầm trung thì ghế thông thường 2, 3 triệu cũng có, người lại muốn game thủ nhà mình được ngồi thoải mái nên thiết kế theo kiểu ngả lưng như ở bãi biển, hay có hạt cườm mát xa sau lưng. Tuy nhiên, có người thì cứ đồ mộc mạc nhất mà chơi như chiếc ghế bằng sắt tự hàn không sơn, không đệm, đảm bảo mùa hè ngồi lạnh cả… mông.

13055554_1081694411894189_7433658066592479623_n

Mới đây, một chủ hàng net tại Sơn La vừa chia sẻ về quán net sở hữu chiếc ghế như thế này. Tuy hệ thống máy móc có vẻ cũng bình thường, nhưng độc đáo ở đây chính là những chiếc ghế game quá là… đơn sơ và giản dị không rõ có phải do chính tay anh chế tác hay không? Ước tính giá trị của sản phẩm này khoảng 100K chưa kể công, đảm bảo nếu quán net có dùng điều hòa thì mỗi khi ngồi vào, game thủ chỉ có đắp chăn mà chơi game!

Screenshot_3

13051747_1081694428560854_6885883702075485099_n

Tuy nhiên, cũng chính bởi mức độ giản dị và đơn sơ như vậy, loại ghế tự chế như thế này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn khác nhau. Ví dụ như việc có thể xảy ra va vập ngã vào ghế mà nếu chiếc ghế không đảm bảo mức độ mài nhẵn các đầu nhọn có thể gây ra thương tích nguy hiểm, rồi những tình huống chẳng may có gây sự trong quán rất có thể nó sẽ trở thành vật dụng hành hung. Chưa kể, với một chiếc ghế như thế này, việc nối đất cho bàn máy tính là rất cần thiết nếu như không muốn game thủ bị giật điện trực tiếp. Xem ra, thiết kế của ghế độc đáo thì cũng độc đáo thật nhưng nó không hề đủ độ an toàn cho người dùng.

Chúng tôi thiết nghĩ, để an toàn cho game thủ, chủ quán nên tiến hành bọc chân ghế lại hoặc sử dụng một tấm đệm vừa giúp game thủ an toàn, vừa tránh đau lưng và chắc chắn phải mài hết các đầu nhọn trong quá trình chế tác. Một chiếc ghế rất độc đáo, rất rẻ nhưng không thể gọi là an toàn với người sử dụng. Hãy bảo vệ chính tính mạng và sức khỏe khách hàng của bạn.

[fresh_embepost pid=”347920″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Hướng dẫn tố cáo người chơi trong Liên Minh Tốc Chiến
Một câu nói, 3.5K like, chàng trai trẻ tan nát cõi lòng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu