Cộng Đồng

Bạn sẽ không tin vào những gì thấy được trong bộ ảnh cosplay 2B của Nier: Automata

Chia sẽ

Vừa qua, 1 cosplay người Trung với tên trên mạng xã hội là HaoGe 豪歌 đã đăng lên internet bộ ảnh cosplay về nhân vật nữ robot 2B trong tựa game Nier: Automata.

cos1

Nói qua một chút về 2B, đây là một nữ robot trong tựa game Nier: Automata hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên làng game thế giới. Có thể nói đây là một cô nàng rất xinh, từ khuôn mặt cho đến những đường nét gợi cảm trên cơ thể mặc dù nàng là một người máy “đúng nghĩa ingame”.

Với độ hấp dẫn mãnh liệt như vậy, không có để các coser nhanh chóng vào cuộc và thử sức mình để có thể hóa thân thành phiên bản đời thực của 2B. Và mới đây, một coser người Trung có nickname mạng xã hội là HaoGe 豪歌 đã đăng tải lên hình ảnh cosplay của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

cos2

cos3

cos4

cos5

cos6

cos7

cos8

cos9

Quả thực sự là hết sức xinh đẹp và long lanh phải không nào? Nhưng xin bật mí với các bạn rằng HaoGe 豪歌 là một chàng trai 100%, xin nhắc lại là 100% những hình ảnh hóa thân kia là đến từ một chàng trai. Ngạc nhiên chưa! Để có thể ngắm nhìn rõ hơn “cô nàng” này, các bạn có thể vào xem trực tiếp album ảnh tại ĐÂY.

Dù hiện tại đã đọc những dòng thông tin nhưng người viết cũng mong bạn đừng “tụt cảm xúc” nhé, hãy đơn thuần coi nó là một bộ ảnh cosplay “đẹp” theo đúng nghĩa đen mà thôi!

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản ra sao khi ‘rời cuộc chơi’?
Vừa ra mắt, game MMO phải đóng cửa vì nghi ăn cắp thiết kế Final Fantasy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu