Nếu bạn vẫn không cảm thấy thuyết phục về dự án reboot lại series phim Resident Evil sắp tới, thì bạn đang có cùng chung suy nghĩ với ngôi sao của sereis gốc Milla Jovovich.
Hồi đầu tháng này, các thông tin trong ngành đã tiết lộ rằng hãng phim Constantin Film đang tất bật làm việc để khởi động lại series phim hành động kinh dị đình đám. Trong series mới này, sẽ có sự góp mặt của đạo diễn James Wan trong vị trí nhà sản xuất chính và sẽ sớm được ra mắt – mặc dù phần phim mới nhất Resident Evil: The Final Chapter chỉ được phát hành trong năm nay.
Và khi trang tin ComicBook.com thông báo cho Jovovich biết về việc này, cô ấy chỉ hồi đáp nhanh gọn: “Tốt thôi, chúc may mắn.”
Bên cạnh đó, cô còn mở lòng phát biểu cảm nghĩ của mình về việc công bố sản xuất cả một series nhiều phần, ngay cả khi bộ phim đầu tay thậm chí còn chưa ra mắt.
Jovovich giải thích:
“Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang sở hữu thương hiệu này đang cầm đèn chạy trước ô tô, nó đều tiềm tàng những nguy cơ khó lường. Họ cũng đã từng muốn khởi động lại Resident Evil trong một thời gian dài trước đó.
Tôi nghĩ rằng điều làm cho Resident Evil trở nên đặc biệt là những người thực hiện thực sự yêu thích những gì họ đang làm và là những người hâm mộ đích thực của trò chơi.”
Jovovich còn cho biết thêm rằng để khởi động lại series Resident Evil thành công, cô nghĩ nó cần những người sản xuất đứng sau thực sự tường tận những tinh hoa của loạt game gốc.
Cô nhấn mạnh: “Có một số fan trong thế giới khoa học viễn tưởng/hành động/kinh dị rất tinh ý. Họ có thể phân biệt rõ đâu là sản phẩm được tạo dựng bởi tình yêu đích thực hay một thứ chỉ dùng để kiếm tiền.”
Nếu bạn không thể chờ đợi đến thời điểm ra mắt của series phim Resident Evil Reboot, có thể tạm giải khát bằng bộ phim hoạt hình CG Resident Evil: Vendetta cùng show truyền hình sắp ra mắt.
Theo digitalspy
}