Cộng Đồng

Các chủ quán net đề phòng trước phần mềm mod skin LMHT tích hợp cả đào tiền ảo

Chia sẽ

Phần mềm đào tiền ảo này sẽ được tích hợp ẩn trong các phần mềm mod skin LMHT mà các game thủ hay sử dụng

Phần mềm mod skin LMHT là một phần mềm rất quen thuộc với một bộ phận game thủ LMHT Việt. Khi mà họ không cần phải bỏ tiền mà vẫn có thể sở hữu những trang phục đẹp, những trang phục không ai có dù cho chỉ có họ mới nhìn thấy được điều này.

Skin không ai có và chỉ người chơi mới thấy

Skin không ai có và chỉ người chơi mới thấy

Với các chủ phòng máy thì điều này khá bình thường không đáng phải chú ý lắm. Nhưng với việc các phần mềm mod skin bị tích hợp thêm chương trình đào tiền ảo thì đây quả thực là một vấn đề đáng quan tâm.

1
Theo như chia sẻ từ một chủ phòng máy: ” Đã có phòng dính tool mod skin có chương trình cày tiền ảo, và bị khách dùng chương trình suspend máy tính tiền ở client “. Ẩn dưới các chương trình là những phần mềm đào tiền ảo mà game thủ không thể biết được. Khi tải những phần mềm này về, vô tình người chơi tự biến máy tính của mình thành công cụ để những kẻ gian lợi dụng. Chúng sẽ chiếm tài nguyên của phần cứng và tự động đào tiền ảo kẻ khác khiến cho chiếc PC hoạt động rất chậm chạp khó chịu, gần như chơi gì cũng giật, lag.

Phát hiện phần mềm đào tiền ảo miner

Phát hiện phần mềm đào tiền ảo miner, minergate

 

Phần mềm đào tiền ảo sẽ chạy ngầm trong máy

Phần mềm đào tiền ảo sẽ chạy ngầm trong máy

Nhìn chung đây là những phần mềm gây hại cho các chủ quán net và đặc biệt là với những game thủ thích dùng mod skin. Bởi nếu ở ngoài net chỉ cần tắt máy là phần mềm đào tiền ảo tự biến mất, còn máy ở nhà sẽ vẫn tồn tại mà các game thủ không thể nào biết được. Cách phòng tránh hiệu quả nhất là tránh xa các phần mềm mod skin nếu không muốn “dính chưởng”.

}

Tags: , , , , , , , , ,
Một phút lơ là, chủ quán net đã bị kẻ gian cuỗm sạch tiền rồi biến mất
Đại Hội 360mobi sẽ diễn ra vào ngày 14/1 tới đây, vé vào cửa miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu