Cộng Đồng

Các subteam Việt phản ứng thế nào khi bị cộng đồng chỉ trích vì đăng bộ Dáng Hình Thanh Âm

Chia sẽ

Cộng đồng anime Việt Nam đang căng thẳng hơn bao giờ hết bởi đang có rất nhiều nguồn ý kiến trái chiều từ các anime được mua bản quyền từ các rạp bị ảnh hưởng bời các subteam khi đăng những anime đó dưới dạng xem miễn phí.

Đã qua 14 ngày kể từ khi anime Dáng Hình Thanh Âm được công chiêú tại Việt Nam về độ hay và nổi của bộ anime này là không còn gì để bàn cãi nhưng dư âm sau đó của nó thì để lại rất nhiều. Những subteam đăng anime này đồng loạt bị tẩy chay những người phát hiện xem hay livestream trên facebook đều bị một lượng lớn Report thẳng thừng.

untitled

Phán ứng của subteam khi bị cộng đồng quay lưng sau một thời gian gắn bó

Dù vậy vẫn có rất nhiều subteam tuân thủ các rạp ngay từ những ngày đầu ra mắt

chia sẻ từ một số subteam

kanefusa

koga

Và một số những subteam đã gỡ bản sub ngay sau khi được liên lạc.

fuyu

Ngay sau khi được liên lạc ngay lập tức bản sub đã được gỡ xuống. Nguồn: Fuyu Fansub

Có rất nhiều người cho rằng phản ứng của cộng đồng trước những bản sub đang trở nên thái quá khi liên tục có nhũng dấu hiệu Report Facebook cá nhân vì những hành động này mặc dù trước đó vẫn xem anime không có bản quyền.

Nhưng lại có nhiều ý kiến cho rằng hệ thống rạp Việt Nam đã mua lại bản quyền từ bên Nhật cho nên hãy tôn trọng họ đợi sau khi công chiều rồi cho ra bản sub thì sẽ bảo vệ được quyền lợi cho họ.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề này hãy để lại ý kiến cá nhân của mình tại bên dưới và cùng Game4v theo dõi những tin tức mới nhất về những bộ anime sắp được công chiếu tại rạp trong thời gian sắp tới

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tom Cruise khẳng định phần 2 của bộ phim kinh điển Top Gun sẽ xuất hiện
Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu