Cộng Đồng

Cận cảnh dịch vụ tăng lượt tải app tại Trung Quốc

Chia sẽ

Tuy là dịch vụ không còn mới mẻ đến thời điểm hiện tại nhưng những hình ảnh cận cảnh cách thức hoạt động của tăng lượt tải app vẫn làm nhiều người xem phải… bó toàn thân

.

Cận cảnh dịch vụ tăng lượt tải app

Những hình ảnh trong đoạn clip trên thuộc về một cơ sở bán lượt tải trên chợ ứng dụng tại Trung Quốc. Chỉ với diện tích nhỏ hẹp ngang bằng một phòng trọ nhỏ tại Việt Nam, ít nhất 10 giá đỡ Smartphone đã được dựng lên. Số lượng Smartphone này chỉ nhằm một mục đích duy nhất đó là download ứng dụng về để được đếm số lượt tải trên các chợ ứng dụng. Theo đó, các app được thuê sẽ ung dung đứng chễm trệ trên bảng xếp hạng và hiển thị lên top trong máy người dùng.

Cần Lời Giải Thích

Tất cả các Smartphone trong cơ sở này đều được dẫn một dây cắm qua cổng micro usb nhằm đảm nhiệm vai trò sạc pin và hỗ trợ quản lý thông qua một box dữ liệu. Thông tin tổng hợp từng thiết bị được điều khiển trực tiếp chỉ với 1 máy tính duy nhất. Ngoài tăng lượt tải thì dịch vụ tăng rate ứng dụng 5 sao cũng được nhiều đơn vị đặt hàng tại Trung Quốc.

Cần Lời Giải Thích

Mỗi ngày trên AppStore và GooglePlay có hàng nghìn ứng dụng được ra mắt. Chính vì vậy việc một ứng dụng tự đi lên bằng chất lượng sản phẩm gần như là điều bất khả thi. Cũng từ đó mà nhu cầu đẩy app lên top xuất hiện và sinh ra dịch vụ tăng lượt tải app.

Cần Lời Giải Thích

Bảng giá dịch vụ tại năm 2014

Tất nhiên, dịch vụ này bị tính là gian lận và bị cấm bởi các điều kiện cũng như điều khoản của cửa hàng ứng dụng lớn như Appstore và GooglePlay. Mặc dù vậy dịch vụ này vẫn được nhiều đơn vị mua lượt tải do đem lại hiệu quả tương đối mà chi phí lại ít hơn các chiến dịch quảng cáo.

}

Tags: , ,
Nam diễn viên thể hiện vai Solidus Snake trong Metal Gear Solid 2 qua đời ở tuổi 63
Sau khi thắng kiện Facebook nửa tỷ USD, Zenimax quay sang lôi tiếp… Samsung ra tòa!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu