Cộng Đồng

Cập nhật tình hình Do Kwon khi không còn ở Singapore

Chia sẽ

Cảnh sát Singapore cho biết “cha đẻ” đồng Luna hiện không còn ở nước này. Dù trước đó Kwon tuyên bố không chạy trốn nhưng khi mọi người biết anh ở Singapore anh lập tức xuất ngoại tiếp.

Ngày 14/9, Văn phòng Công tố ở Seoul cho biết Do Kwon đang ở Singapore. Ngày 17/9, Cảnh sát Singapore tuyên bố Do Kwon không còn ở nước này.

Cập nhật tình hình Do Kwon khi không còn ở Singapore do kwon terra 850x479 1663589624 39 480x270 1

Ngay sau đó, Do Kwon viết trên Twitter rằng mình không có gì để che giấu và đang “hoàn toàn hợp tác” với các cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, tuyên bố này bị các công tố viên Hàn Quốc bác bỏ. Ngoài ra một nhà đồng sáng lập Terra cúng phát biểu thêm: “Chúng tôi đang trong quá trình tự bảo vệ mình ở thẩm quyền pháp lý cho phép. Chúng tôi khẳng định làm ăn chính trực và mong muốn được làm rõ sự thật trong vài tháng tới”.

Cập nhật tình hình Do Kwon khi không còn ở Singapore 1x 1 1663589615 48 480x320 1

Ngày 18/9, các công tố viên Hàn Quốc đã bác bỏ bình luận nói trên và cáo buộc Do Kwon “rõ ràng là đang chạy trốn”, theo tờ Yonhap News Agency Do Kwon đã có kế hoạch chạy trốn khỏi Hàn Quốc trước khi đồng Luna sụp đổ vào tháng 5. Các công tố viên cho biết Do Kwon không hợp tác với các cuộc điều tra, thậm chí thông báo với các nhà điều tra thông qua luật sư rằng không có ý định có mặt để trả lời thẩm vấn.

Văn phòng công tố Hàn Quốc đang xin phép bộ ngoại giao nước này để thu hồi hộ chiếu của Do Kwon. Nếu thành công, Do Kwon sẽ phải trở lại Seoul trong vòng 14 ngày theo đúng luật.

Xem thêm: Do Kwon rời Singapore nhưng nói mình không bỏ trốn

#cày tiền ảo #Cộng đồng #Do Kwon #tiền ảo luna

}

Tags: , , ,
Tổng thống Mỹ Joe Biden quảng cáo xe điện nhưng ảnh minh hoạ lại ngồi trên xe xăng
GAM Esports thông báo tình hình Visa: 4 thành viên đã ‘đậu’, 2 thành viên đang chờ kết quả

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu