Cộng Đồng

Cậu bé bị cha là ngôi sao ca nhạc bắt lạy 1000 cái khi làm sai

Chia sẽ

Ngôi sao nhạc rock Trung Quốc đã nhận được phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng sau khi anh dạy dỗ cậu con trai của mình bằng cách bắt nó quỳ lạy 1.000 lần vì tội nói dối.

Cậu bé bị cha là ngôi sao ca nhạc bắt lạy 1000 cái khi làm sai pic1 1655453524 28

Zheng Jun – một ngôi sao nhạc rock Trung Quốc đã nhận được phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng sau khi anh đăng tải một đoạn video trừng phạt cậu con trai 11 tuổi của mình bằng cách bắt cậu bé quỳ lạy 1.000 lần vì tội nói dối.

Tiêu đề bài đăng của anh: “Tôi đã nói ‘Để bố cho con một trận đòn nhé? Hay con hãy quỳ xuống dưới nền nhà trong một giờ để đổi lấy 1000 lạy? [Jagger] nói rằng cậu sẽ chọn quỳ, nên ít nhất hình phạt này có thể khiến con trai tôi học được thêm điều gì đó.” Anh Jun chia sẻ.

Con trai của anh, tên là Jagger, đã hỏi anh ta rằng liệu anh có thể chọn một hình thức trừng phạt khác sau khi hoàn thành 200 lần lạy trước đấy hay không.

Sau khi cậu bé chọn hình phạt là quỳ xuống nền nhà và sau đó cảm thấy không thoải mái trong 10 phút sau, cậu bé đã khóc thét lên và hứa sẽ không nói dối nữa. Tuy nhiên, lời cầu xin của cậu đã bị nam ca sĩ phớt lờ khi anh tiếp tục ghi lại hình phạt trên video.

Bài đăng đã lan truyền mạnh mẽ, với việc người xem đã cáo buộc Jun đã bạo hành trẻ em, khiến nam ca sĩ phải chỉnh sửa bài đăng trên mạng xã hội và khuyên các bậc cha mẹ không nên tuân theo hình phạt của anh ta. Anh ấy tuyên bố rằng anh và con trai hay tập tư thế quỳ trong Yoga, và anh chia sẻ rằng Jagger “có thể làm điều đó dễ dàng trong nửa giờ”.

Cậu bé còn nhỏ tuổi. Việc trừng phạt quá mức sẽ không mang lại kết quả tích cực sau này ”, một người dùng Weibo bình luận.

Tôi hy vọng bạn hiểu rằng để dạy con bạn không nói dối, bạn cần phải kiên nhẫn và tìm ra lý do tại sao nó nói dối, thay vì chỉ đơn giản là dùng đến hình phạt khiến con bạn sẽ để lại một ấn tượng xấu vế cha của mình”, một người khác viết.

Sau khi xóa bài đăng của mình, nam ca sĩ đã viết một bài đăng mới và khẳng định rằng động tác quỳ lạy mà anh ra lệnh cho con trai mình thực hiện là một động tác có trong yoga “đơn giản và hiệu quả” tương tự như một hình thức trong nghi lễ của Phật giáo Tây Tạng.

Cậu bé bị cha là ngôi sao ca nhạc bắt lạy 1000 cái khi làm sai pic2 1655453591 11

Trong bộ môn Yoga cũng có một tư thế có tên là ‘Vajasana’ hay còn gọi là ‘tư thế quỳ’

Jun cho biết: “Quỳ là một cách tốt để nâng cao khả năng tập trung của trẻ. Tôi và con trai tôi thường xuyên tập động tác này vào mỗi sáng và buổi tối.”

Tôi chưa bao giờ đánh con mình,” anh nói thêm. “Tôi chưa bao giờ yêu cầu con tôi phải trở thành một con người như ý muốn của tôi. Tôi chỉ mong đứa bé sau này sẽ trở thành một người trung thực, tốt bụng, mạnh mẽ và dũng cảm ”.

Zheng Jun là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ thể lọa rock, anh đã giành được Giải thưởng MTV International Viewer’s Choice Award vào năm 2002. Trước đây, Jun và con trai của anh ấy đã trở nên nổi tiếng với người hâm mộ sau khi xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Trung Quốc “Dad Is Back” vào năm 2015.

Xem thêm: Trung Quốc sẽ thưởng ‘nóng’ tiền mặt cho những người dân nào chăm ‘sống ảo, hóng biến’

#drama #Đời Sống #mạng xã hội #ngôi sao ca nhạc #phản ứng dư luận #rock #trung quốc #weibo

}

Tags: , , , , , , ,
18/06 – Diễn ra tuần thi đấu thứ ba giải Gunny Origin toàn quốc
Cộng đồng LMHT mỉa mai trận đấu giữa DK vs BRO: ‘Xứng đáng trao giải Nobel Hòa Bình’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu