Cộng Đồng

Cha già 80 tuổi phải lên tiếng để bảo vệ Vương Lực Hoành

Chia sẽ

Ngay sau khi con dâu cũ tố con trai mình tệ bạc, bê tha, có đời sống bê bối, người cha già 80 tuổi của Vương Lực Hoành đã đăng bức ảnh cầm 2 trang tâm thư viết tay. Nội dung của lá thư tay “bóc phốt” lại Lý Tịnh Lôi với lý do cô từng dùng việc mang thai để đeo bám lấy Vương Lực Hoành, khiến cuộc sống của nam thiên vương này trở nên bí bách, ngột ngạt.

Cha già 80 tuổi phải lên tiếng để bảo vệ Vương Lực Hoành game4v vlh 1 1639922998 29

Cha già 80 tuổi phải đăng tâm thư viết tay để bảo vệ con trai, tố ngược lại con dâu dùng bầu ép cưới.

Cụ thể, ông Vương Đại Trung – cha của Vương Lực Hoành đề cập trong lá thư tay về việc năm 2013, Lý Tịnh Lôi dùng việc mang thai để ép cưới. Gia đình họ Vương đều không chấp nhận việc này nhưng chính ông Vương đã chấp thuận vì muốn nhận cháu. Sau đó, ông vẫn luôn đối xử tử tế với cô con dâu này. Cuộc sống sau hôn nhân của 2 con luôn trong tình trạng mâu thuẫn dẫn đến ly thân năm 2019. Suốt 2 năm ly thân, Vương Lực Hoành luôn quan tâm, chăm sóc các con và hoàn toàn không ngoại tình kể cả trong lúc đã ly thân với vợ.

Cha già 80 tuổi phải lên tiếng để bảo vệ Vương Lực Hoành game4v vlh 3 1639923060 36 1

Theo cha Vương Lực Hoành, nam thiên vương không ngoaị tình dù đã ly hôn vợ.

Theo ông Vương, Lý Tịnh Lôi đòi trong thỏa thuận ly hôn là phải được sở hữu nhà riêng, phải được cung cấp chi phí cho việc thuê lái xe riêng, thuê bảo mẫu giúp việc và hàng trăm triệu Đài tệ tiền phí sinh hoạt. Gia đình ông Vương cũng đã chấp thuận nên hai bên mới ký kết được thỏa thuận ly hôn.

Ông Vương đề cập thêm về việc bây giờ bản thân rất hối hận vì năm xưa đã chấp thuận mối hôn sự này, mới dẫn đến việc con trai bị vu oan giá họa như hôm nay. Ông mong công chúng có cái nhìn khách quan về sự việc, tin tưởng Vương Lực Hoành, con trai ông không làm những chuyện như vậy. Ông không mong các cháu mình phải chịu tổn thương về vụ việc này.

Cha già 80 tuổi phải lên tiếng để bảo vệ Vương Lực Hoành game4v vlh 2 1639923107 1

Cha Vương mong công chúng có cái nhìn khách quan về sự việc, tin tưởng Vương Lực Hoành và không khiến 3 cháu nhỏ phải chịu tổn thương.

Phản bác lại những chỉ trích của ông Vương, Lý Tịnh Lôi bức xúc cho rằng “Tôi thấy đau lòng khi cha Vương đã 80 tuổi vẫn phải đứng ra trước đầu sóng, ngọn gió để nói dối nhằm bảo vệ con trai mình.”

Giải thích về sự việc kết hôn năm xưa, Lý Tịnh Lôi kể rằng, khi hẹn hò, Vương Lực Hoành nói rằng muốn có con với cô nên cả hai đã không sử dụng biện pháp an toàn. Đến khi cô có thai, Vương Lực Hoành thay đổi thái độ, không muốn kết hôn, chỉ muốn nhận con và yêu cầu cô từ bỏ quyền làm mẹ. Bản thân Lý Tịnh Lôi kiên quyết muốn giữ con và nuôi dạy con nên họ mới đi đến hôn nhân. Do đó, việc cha Vương nói cô lừa có thai để ép cưới là không đúng sự thật.

Cha già 80 tuổi phải lên tiếng để bảo vệ Vương Lực Hoành game4v 1 1639923185 82

Lý Tịnh Lôi yêu cầu phía Vương Lực Hoành xin lỗi, nếu không sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Sau khi ly thân, Vương Lực Hoành hoàn toàn không quan tâm đến con cái như lời ông Vương Đại Trung nói. Căn nhà 4 mẹ con đang ở đứng tên của Vương Lực Hoành, Lý Tịnh Lôi hoàn toàn không có quyền sở hữu. Cô chỉ muốn hàng tháng có đủ chi phí để nuôi nấng 3 con đầy đủ. Theo như chia sẻ thêm của Lý Tịnh Lôi, phía Vương Lực Hoành, sau khi bị bóc phốt hôm 18/12, đã liên lạc với cô để yêu cầu cô hủy bỏ lời cáo buộc và công khai thừa nhận khi viết những lời đó bản thân cô không tỉnh táo. Bù lại, họ sẽ cho cô đứng tên ngôi nhà đang ở. Tuy nhiên, Lý Tịnh Lôi đã công khai viết trên trang cá nhân “Tôi yêu cầu đến 15h hôm nay, cha con Vương Lực Hoành phải công khai xin lỗi vì đã bôi nhọ tôi. Nếu không, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp”.

Scandal của Vương Lực Hoành vừa nổ ra, hàng loạt nhãn hàng đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng đại diện với nam thiên vương. Mở đầu là hãng xe Infiniti (thương hiệu con của Nissan) tuyên bố dừng hợp đồng với Vương Lực Hoành chỉ sau 2 ngày ký kết. Theo sau đó là Readboy – một trong những nhà sản xuất lớn nhất chuyên về các sản phẩm học tập điện tử ở Trung Quốc. Kế đến là hãng Green Monday cùng hai thương hiệu trực thuộc là Green Common và OMNI cũng thông báo dừng sử dụng hình ảnh của nam ca sĩ. Hãng trang sức Chow Tai Seng Jewellery .Co thì ra sức khẳng định đã không còn liên quan tới Vương Lực Hoành từ ngày 30/11, mặc dù mới trước đó còn đang có ý định gia hạn tiếp hợp đồng.

>>> Xem thêm: Vương Lực Hoành từng mạo danh Châu Kiệt Luân để tìm gái gọi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#scandal #tin cộng đồng

}

Tags: ,
Tokyo Revengers Mobile – Game chuyển thể anime nổi tiếng ra mắt năm sau
Bản phác thảo các nhân vật cho One Piece Film: Red được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu