Cộng Đồng

Cháu gái Nữ hoàng Anh làm việc cho nhà vườn, chỉ kiếm được chưa đầy 200 nghìn mỗi giờ

Chia sẽ

Cháu gái của Nữ hoàng Anh, Lady Louise Windsor đã đến làm việc tại một nhà vườn trong suốt mùa hè qua với mức lương được cho là khiêm tốn ở Anh.

Con gái 18 tuổi của Hoàng tử Edward và Nữ bá tước xứ Wessex Sophie đã kiếm được 6,63 bảng Anh ~ (183 nghìn đồng) nhờ công việc làm thêm. Cô hiện đang sống với bố mẹ trong biệt thự trị giá 30 triệu bảng (830 tỷ đồng) ở Bagshot Park, Surrey.

Sau khi tốt nghiệp trung học loại A, Lady Louise được nhận vào Đại học St Andrews. Trong thời gian chờ nhập học, Lady Louise quyết định kiếm một công việc bán thời gian.

Cháu gái Nữ hoàng Anh làm việc cho nhà vườn, chỉ kiếm được chưa đầy 200 nghìn mỗi giờ 1 1660987149 57

Lady Louise Windsor tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở Birmingham vào ngày 1 tháng 8.

Tại nhà vườn, Lady Louise được giao nhiệm vụ giúp đỡ việc xới xáo, chào hỏi khách hàng, cắt tỉa và trồng cây trong chậu. Chưa rõ Lady Louise có bảo vệ đi kèm khi làm việc hay không.

“Tôi biết khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở Anh rất tồi tệ, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ nhìn thấy cháu của Nữ hoàng làm việc ở nhà vườn”, một khách hàng tại nhà vườn nói với tờ The Sun.

Một khách hàng khác nói thêm: “Các nhân viên dường như rất yêu mến cô ấy. Không phải ngày nào bạn cũng mua được hàng từ hoàng gia.”

Cháu gái Nữ hoàng Anh làm việc cho nhà vườn, chỉ kiếm được chưa đầy 200 nghìn mỗi giờ 2 1660987161 64

Lady Louise Windsor và em trai James- Tử tước Severn tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở Birmingham vào ngày 2 tháng 8.

Ingrid Seward, biên tập viên của tạp chí Majesty, cho biết: “Thật tuyệt vời khi cháu gái của Nữ hoàng xắn tay áo lên và làm một công việc chân tay trong mùa hè trước khi vào Đại học – giống như bất kỳ thiếu niên nào khác.”

Lady Louise có mối quan hệ thân thiết với bà nội là Nữ hoàng Elizabeth II. Cô cũng được giao đảm nhận nhiều vai trò công khai trong Hoàng gia Anh.

Cháu gái Nữ hoàng Anh làm việc cho nhà vườn, chỉ kiếm được chưa đầy 200 nghìn mỗi giờ 3 1660987170 11

Lady Louise Windsor cùng Nữ hoàng tại Triển lãm ngựa Hoàng gia Windsor vào tháng 5 năm 2011.

Lady Louise đã xuất hiện trong Trooping the Colours (Lễ diễu hành của Quân đội Hoàng gia) trong Đại lễ Bạch kim của bà nội. Lady Louise cũng xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng với Nữ hoàng.

Cô gái 18 tuổi gần đây đã cùng cha mẹ và em trai James (Tử tước Severn, 14 tuổi) tham gia Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở Birmingham.

Cháu gái Nữ hoàng Anh làm việc cho nhà vườn, chỉ kiếm được chưa đầy 200 nghìn mỗi giờ 4 1660987179 21

Lady Louise với mẹ Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex hồi tháng 6 năm nay,

Ngoài việc là một vận động viên cưỡi ngựa cừ khôi, Lady Louise còn có sở thích lái xe ngựa như người ông quá cố là Công tước xứ Edinburgh, người đã đích thân dạy cô môn thể thao này.

Xem thêm: Fan MU ăn mừng rộn ràng khi áo in logo CLB được Jennie mặc trong mv mới của BLACKPINK

#cháu gái nữ hoàng anh #gia đình nữ hoàng anh

}

Tags: ,
T1 đánh bại DK sau 5 ván đấu để tiến vào chung kết LCK Mùa Hè 2022, đồng thời bỏ túi tấm vé đến CKTG 2022
Cloud Streaming sẽ là nền tảng chơi game thống trị vào năm 2025

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu