Cộng Đồng

Chỉ với 20.000 đồng, anh chàng người Nhật khiến dân tình thán phục khi thiết kế mô hình nhân vật Ghibli đẹp mê ly

Chia sẽ

Một chàng trai ở tỉnh Saitama (Nhật Bản) khiến dân tình trầm trồ thán phục khi tự tạo những mô hình cỡ lớn các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của hãng Ghibli. 

Mới đây, một chàng trai người Nhật có tài khoản Twitter là @S62392194 đã đăng tải nhiều hình ảnh mô hình các nhân vật trong phim hoạt hình Ghibli với kích thước lớn, biểu cảm sống động. Bằng tình yêu và niềm đam mê với phim hoạt hình Ghibli, anh chàng người Nhật này đã tự tạo ra những mô hình nhân vật hoạt hình cỡ lớn, rồi trưng bày chúng ở gần nơi anh sinh sống.

Chỉ với 20.000 đồng, anh chàng người Nhật khiến dân tình thán phục khi thiết kế mô hình nhân vật Ghibli đẹp mê ly fs7alphuyaet7vt

Mô hình các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình Ghibli như mèo ú Totoro, Vô Diện cực kỳ sinh động do chính chàng trai người Nhật tạo ra.

Chỉ với 20.000 đồng, anh chàng người Nhật khiến dân tình thán phục khi thiết kế mô hình nhân vật Ghibli đẹp mê ly fr3ngk7aiaai8zb

Nhân vật Vô Diện trong phim Vùng đất linh hồn.

Ban đầu, việc tạo ra những mô hình này chỉ để thỏa mãn sở thích của bản thân, nhưng sau đó chàng trai người Nhật cũng cảm thấy rất vui khi người dân nơi anh sinh sống yêu thích những sản phẩm mà anh làm ra. Bằng chứng là bức ảnh những em bé học mẫu giáo đến ngắm nhìn những bức tượng một cách thích thú.

Image

Trên trang Twitter cá nhân, anh chàng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ số tiền bỏ ra cho việc làm mô hình. Hóa ra, các nguyên liệu mà anh sử dụng đa số đều được mua ở cửa hàng Daiso (chuỗi cửa hàng đồng giá nổi tiếng ở Nhật Bản), với giá 100 Yen (khoảng 20.000 VNĐ).

Sau khi hoàn thành mô hình mèo Totoro, Vô Diện, anh cũng đã bắt tay “sản xuất” tiếp mô hình Kakashi no Kabu trong phim Lâu đài di động của Howl. Được biết, anh chỉ mất khoảng 1 tuần để hoàn thành một sản phẩm.

Image

Image

Chỉ từ những vật liệu giản đơn…

 

Chỉ với 20.000 đồng, anh chàng người Nhật khiến dân tình thán phục khi thiết kế mô hình nhân vật Ghibli đẹp mê ly ftj1trmamaau0wq

Chỉ với 20.000 đồng, anh chàng người Nhật khiến dân tình thán phục khi thiết kế mô hình nhân vật Ghibli đẹp mê ly ftj1ufbagae8fwo

Mô hình nhân vật Kakashi no Kabu đã được hoàn thành.

Nguồn: SoraNews24

Xem thêm: Hai chiếc bánh ú cổ nhất Trung Quốc gây trầm trồ với tuổi thọ hơn 700 năm

 

 

#anime #Ghibli #hoạt hình #Studio Ghibli

}

Tags: , , ,
Hideo Kojima tung video gợi ý về dự án sắp được tiết lộ
Nightdive Studios muốn làm lại tựa game Original Unreal

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu