Cộng Đồng

‘Chơi tí cho vui’, ca sĩ Bích Phương ‘trầm cảm’ vì chuỗi thua trong Liên Quân Mobile

Chia sẽ

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang cực kỳ thích thú khi biết nữ ca sĩ Bích Phương là một “main Kahlii” chính hiệu.

Những ngày gần đây, việc những ca sĩ, cầu thủ, người mẫu, rapper,… chơi game đã không phải điều xa lạ với cộng đồng game thủ nữa. Ví dụ như mới đây thủ môn Bùi Tấn Trường (ĐTQG VN) đã khoe rank Cao Thủ ĐTCL, rapper Karik cũng khoe rank Cao Thủ đơn đôi LMHT,…

Cho đến hôm nay, tiếp tục có thêm một nữ game thủ trong showbiz Việt mang tên Bích Phương.

Bích Phương

Cụ thể hơn, mới đây Bích Phương đã chia sẻ lịch sử đấu trong Liên Quân Mobile của mình với dòng cap “Ủa định chơi tí cho vui”. Nhưng chưa biết có “vui” không, nữ ca sĩ đã khiến cộng đồng game thủ cười ngả nghiêng với chuỗi thua 5 trận xếp hạng liên tiếp.

Nhìn vào lịch sử đấu, ngoài chuỗi thua thê thảm thì cộng đồng còn phát hiện ra Bích Phương là một game thủ “chân chính” khi chơi game đến hẳn 12h00 đêm (0h00), đến sáng ngủ dậy cô nàng cũng tiếp tục chơi từ 10h đến 11h.

Bích Phương

“Girl 1 champ” Kahlii của showbiz Việt – Bích Phương.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp còn là một “main Kahlii” khi chơi 5 trận liên tiếp và còn bỏ túi 1 danh hiệu MVP (dù thua cả 5 trận). Nhưng có lẽ chưa có thời gian tìm hiểu kỹ càng về Kahlii, vậy nên Bích Phương vẫn bị cộng đồng game thủ chỉ ra cách lên đồ chưa chính xác cho lắm.

Nhưng sau cùng, Bích Phương có lẽ cũng “sợ bị fan camp” như rapper Karik, vậy nên cô nàng cũng không hề để lộ tên in-game của mình mà chỉ chia sẻ sẻ lịch sử đấu mà thôi. Ngoài ra, nhiều game thủ cũng hi vọng cô nàng sẽ có một màn “collab” cùng Liên Quân Mobile để ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Xem thêm: Nam ca sĩ đình đám của BTS đổi hình đại diện thành Jhin khiến cộng đồng bất ngờ

#Arena of Valor #bích phương #ca sĩ Bích Phương #Kahlii #Liên quân #Liên Quân Mobile

}

Tags: , , , , ,
Nam ca sĩ đình đám của BTS đổi hình đại diện thành Jhin khiến cộng đồng bất ngờ
Điện ảnh Việt từng sở hữu một tượng đài nhan sắc gây thương nhớ cho biết bao thế hệ khán giả

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu