Cộng Đồng

Chủ quán net chế thành công công cụ ‘đuổi’ khéo khách

Chia sẽ

Xuất phát từ tình trạng game thủ thường xuyên chơi quá giờ quy định, ảnh hưởng tới giờ giấc chủ quán thậm chí là khiến họ bị phạm luật, một chủ quán net đã tự tạo ra một công cụ đuổi khéo cực kì hay ho và đang nhận được rất nhiều sự đồng tình của các chủ quán khác.

Tình trạng game thủ chơi muộn là tình trạng chung của rất nhiều chủ quán tại Việt Nam. Giờ đóng cửa quy định được du di từ 10h đến 11h, tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng như vậy. Game thủ thường hay chơi quá giờ vì đang dở trận hoặc bận một số việc lặt vặt khác. Nhiều người không tiện ra nhắc khách vì sợ phân tâm mà chỉ nhắc theo kiểu qua loa là “Đến giờ rồi, đừng vào trận thêm nữa”, dường như việc này không hề có hiệu quả cho lắm. Xuất phát từ bức xúc đó, một chủ quán nét đã tự ngồi chế một công cụ đơn giản nhằm kéo người chơi ra khỏi luồng suy nghĩ khi đang trong trận. Thậm chí, người dùng có thể tùy biến để nó phát ra âm thanh, một câu nói (kể cả câu chửi) để khách chú ý và thu xếp ra về.

Screenshot_6

13124947_1706692396257253_5838320697009367078_n

Chủ quán net đã được rất nhiều người ủng hộ, thậm chí có người sẵn sàng quyên góp ủng hộ để người làm ra nó có thể phát triển thành một sản phẩm hoàn chỉnh và phân bố rộng rãi.

Screenshot_7

Screenshot_8

Tuy nhiên, hiện một số chủ quán net cũng đang gặp lỗi hơi khó chịu và người thực hiện cũng đang tiến hành sửa một số lỗi nhất định giúp thông báo phát sinh không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Để thử nghiệm công cụ rất nhỏ gọn này, bạn có thể Download trực tiếp tại địa chỉ sau và làm theo các bước hướng dẫn như trên: http://4share.vn/f/66525e5055515057/AlertTime.rar

[fresh_embepost pid=”345596″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Omega Legends – Game battle royale đồ hoạ như Fortnite, có hỗ trợ tiếng Việt
Game4V tặng 500 giftcode Vô Song Tây Du nhân dịp ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu