Cộng Đồng

Con trai mua bút mực One Piece tặng bạn, phụ huynh gây tranh cãi khi chỉ trích tạo hình nhân vật Nami là ‘phản cảm, không chấp nhận nổi’

Chia sẽ

Được con trai nhờ mua vài chiếc bút mực One Piece tặng bạn nhân này Quốc tế Thiếu nhi, chị Chu vui vẻ nhận lời. Nhưng đến khi nhận được gói hàng thì nụ cười trên môi chị đã tắt.

Gần đây cư dân mạng Trung Quốc lại được một phen xôn xao khi một người phụ nữ đăng bài kể lại câu chuyện dở khóc dở cười của con trai cô. Được biết, vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6, cậu bé đã xin phép mẹ mua một số bút mực để tặng cho các bạn cùng lớp của mình. Và một trong số đó chính là bộ bút có in hình ảnh các nhân vật trong bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản – One Piece. Cảm động trước ý tưởng ấm áp của con trai, bà mẹ đã giúp con đặt mua bút qua một trang mua sắm online ở Trung Quốc.

Tuy nhiên sau khi nhận hàng và kiểm tra, chị đã tá hỏa khi phát hiện ra những hình ảnh được in trên chiếc bút vô cùng “bắt mắt”.

Con trai mua bút mực One Piece tặng bạn, phụ huynh gây tranh cãi khi chỉ trích tạo hình nhân vật Nami là ‘phản cảm, không chấp nhận nổi’ bc3a0i 3 6 1 1654271128 8 323x700 1

Những chiếc bút in hình nhân vật One Piece đang được bày bán trên trang mua sắm điện tử Taobao

Theo như hình ảnh mà chị Chu chia sẻ, những chiếc bút có in hình ảnh của bộ anime One Piece vô cùng “nóng mắt”. Hình ảnh các nhân vật nữ hở hang và khiêu gợi, thậm chí lộ cả vòng hai đẫy đà, hoàn toàn không phù hợp với trẻ em.

Con trai mua bút mực One Piece tặng bạn, phụ huynh gây tranh cãi khi chỉ trích tạo hình nhân vật Nami là ‘phản cảm, không chấp nhận nổi’ bc3a0i 3 6 2 1654271216 98 480x271 1

Con trai mua bút mực One Piece tặng bạn, phụ huynh gây tranh cãi khi chỉ trích tạo hình nhân vật Nami là ‘phản cảm, không chấp nhận nổi’ bc3a0i 3 6 3 1654271227 54 480x272 1

Những hình ảnh mà được cô Chu nhận xét là phản cảm, nóng mắt

Cô Chu – người phụ nữ trong bài – vô cùng bức xúc chia sẻ: “Lúc đầu không để ý lắm nhưng nhìn kĩ thì tôi không thể chấp nhận nổi.”

Được biết những loại bút này được bán tràn lan trên các trang web mua bán điện tử của Trung Quốc. Cô Chu còn phát hiện ra trên bao bì của các loại bút này còn ghi là có thể cho trẻ em dưới 14 tuổi sử dụng. Khi chị phản ánh lại cho cửa hàng bút biết thì họ lại thản nhiên trả lời không thích thì đừng mua, mua hàng thì phải nhìn kĩ.

Sự việc này đã khiến cư dân mạng Trung Quốc tranh luận sôi nổi. Một phe thì cho rằng hình ảnh in trên chiếc bút đã là thương hiệu của One Piece bấy lâu nay, người mẹ đáng lẽ nên kiểm tra trước khi mua. Một phe thì cho rằng cửa hàng vô trách nhiệm, không kiểm duyệt hàng hóa kĩ càng, nên nghiêm cấm loại hàng có hình ảnh nhạy cảm bán cho trẻ em.

Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

[+56616 likes] …Người mẹ có ý tốt, nhưng hi vọng chị có thể tìm hiểu về anime một chút, nhất là khi chị mua đồ theo sở thích của con. One Piece là một bộ phim rất ý nghĩa, thấy chị chê nó là “bẩn thỉu” tôi cảm thấy khó chịu trong người lắm nha.

[+21393 likes] Cơ thể của Nami với Robin (hai nhân vật nữ chính trong phim) thì làm sao… Người mẹ này chị kì thị những người có ba vòng đầy đủ à?

[+28294 likes] Người mẹ này, chị sinh con ra kiểu gì vậy?

[+1264 likes] Thật đáng sợ, lúc mua hàng cho con nhất định phải nhìn thật kĩ xem thế nào.

Xem thêm: ‘Mỹ nhân không tuổi’ Jang Nara chính thức thông báo kết hôn ở tuổi 41

#Cộng đồng #MXH #nami #One Piece

}

Tags: , , ,
Người mẹ gây sốt MXH khi gói cho con trai 400 chiếc bánh ú nhân ngày Tết Đoan Ngọ
Chơi game quá nhiều, nam game thủ quyết hủy luôn laptop để tập trung cho việc học

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu