Cộng Đồng

Đăng tin Lục Tiểu Linh Đồng (Tôn Ngộ Không) qua đời, nick Facebook có tích xanh bị chỉ trích gay gắt vì tung fake news

Chia sẽ

Thông tin nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng – Huyền thoại thủ vai Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký 1986, được xác nhận là tin đồn thất thiệt.

Vừa qua, rất nhiều trang Facebook tích xanh đã đăng ảnh diễn viên đóng Tôn Ngộ Không huyền thoại – Lục Tiểu Linh Đồng lên trang cá nhân bày tỏ sự thương tiếc cho rằng ông đã qua đời ở tuổi 63, khiến cộng đồng không khỏi hoang mang.

Điển hình, một Facebooker khá có tiếng trong cộng đồng thiện nguyện cũng đăng tin nam diễn viên từ trần, với nội dung: “Vĩnh biệt tuổi thơ của con! Lục Tiểu Linh Đồng (Tôn Ngộ Không) sinh năm 1959 vừa qua đời ngày 6-4-2022. Hưởng thọ 63 tuổi. Vĩnh biệt Ông, một nhân vật Huyền thoại của tôi và mọi người khi xem bộ phim Tây Du Ký. Ông sẽ đi vào bất tử như Tôn Ngộ Không.”

Những thông tin này khiến cộng đồng yêu phim ảnh Việt Nam vô cùng hoang mang, tuy nhiên, sau khi kiểm chứng, khán giả đã được xác nhận rằng đây là thông tin không có thật, bởi thậm chí ngay cả báo chí Trung Quốc cũng không hề đưa tin về sự kiện này, mà việc Lục Tiểu Linh Đông qua đời chẳng qua chỉ là một tin đồn trôi nổi trên MXH.

Đăng tin Lục Tiểu Linh Đồng (Tôn Ngộ Không) qua đời, nick Facebook có tích xanh bị chỉ trích gay gắt vì tung fake news ton ngo khong 1649501534 41

Tài khoản Facebook có tích xanh đăng tin được cho là sai sự thật

Được biết, trên Weibo Lục Tiểu Linh Đồng vẫn hoạt động thường xuyên và hay đăng tải những hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình và không cho thấy tình trạng sức khỏe kém hay gặp vấn đề gì.

Sau khi nhận được thông tin, nhiều khán giả đã lên tiếng phản ứng khá gay gắt đối với các tài khoản Facebook tung tin, họ cho rằng những người này cố tình đưa tin giả (fake news) để câu view, hoặc nếu có là vô tình đi chăng nữa, thì đó cũng là biểu hiện của sự thiếu trách nhiệm trong việc kiểm chứng thông tin.

Đăng tin Lục Tiểu Linh Đồng (Tôn Ngộ Không) qua đời, nick Facebook có tích xanh bị chỉ trích gay gắt vì tung fake news ton ngo khong 2 1649501792 9 1

Lục Tiểu Linh Đồng – Diễn viên gạo cội của điện ảnh Hoa Ngữ

Nhắc tới Tôn Ngộ Không, người ta nghĩ ngay tới Lục Tiểu Linh Đồng bởi ông đã nhập vai quá xuất sắc và gắn liền với hình tượng nhân vật này cho tới giờ vẫn chưa ai vượt qua được. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về văn hóa “xiếc khỉ”, anh trai ông nghệ danh là Tiểu Lục Linh Đồng còn từng được Thủ tướng Chu n Lai khen ngợi và được in ảnh lên tem. Lục Tiểu Linh Đồng hiện đang sinh sống tại một căn chung cư cũ tại Thượng Hải cùng vợ. Hai vợ chồng ông có một người con gái du học tại Canada và hiện đang sinh sống ở đó. Nhan sắc cô con gái cũng khiến dân mạng vô cùng trầm trồ.

Tôn Ngộ Không

Nam diễn viên chụp hình cùng con gái

Tôn Ngộ Không

Bức ảnh hiếm hoi của gia đình được ông chia sẻ

Xem thêm: Nam YouTuber gây sốc với hành vi ‘động chạm’ vòng 3 đồng nghiệp nữ vô cùng phản cảm, nhưng phản ứng của fan lại càng đáng ngại hơn

#Cộng đồng #fake news #game #lục tiểu linh đồng #tin game #Tôn Ngộ Không

}

Tags: , , , , ,
Nam YouTuber gây sốc với hành vi ‘động chạm’ vòng 3 đồng nghiệp nữ vô cùng phản cảm, nhưng phản ứng của fan lại càng đáng ngại hơn
Nữ streamer sở hữu vóc dáng vạn người mê nhưng sự nghiệp tan vỡ chỉ vì một khoảnh khắc bị chồng ‘chiếm sóng’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu